Sao bóng rổ đau lòng khi ly hôn Eva Longoria

Tony Parker thổ lộ về cảm giác 'tan nát trái tim' khi nữ diễn viên xinh đẹp nhất quyết đòi chia tay 5 năm trước.

Thứ bảy, 28/11/2015, 11:44 (GMT+7)
Tony Parker và Eva Longoria từng là một cặp đẹp đôi, được ca ngợi hết lời trước khi bất ngờ chia tay năm 2010.

Tony Parker và Eva Longoria từng là một cặp đẹp đôi, được ca ngợi hết lời trước khi bất ngờ chia tay năm 2010. Ảnh: Hello.

Ngôi sao của đội San Antonio Spurs mở lòng chia sẻ về vụ ly hôn với "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria trong chương trình "During the Conversation" trên kênh Canal+. Tony Parker nhớ lại khoảng thời gian đau khổ vì hôn nhân với người đẹp hơn 7 tuổi tan vỡ.

"Đúng vậy, đó là một trải nghiệm khó khăn và đa thương trong cuộc đời tôi. Rời bỏ một mối quan hệ không hề dễ dàng bởi một khi tôi đã làm gì, tôi luôn muốn làm tốt. Vụ việc xảy ra, tôi không thể kiểm soát. Đây là thế giới mà ta sống hôm nay, mọi thứ xuất hiện trên internet và trên các mạng xã hội. Tôi không bao giờ chú ý tới những gì người ta nói. Hollywood là một thế giới khác, một vị trí khác", sao bóng rổ thổ lộ.

Eva Longoria nộp đơn ly dị ngôi sao người Pháp năm 2010 sau ba năm ngày cưới. Thời điểm đó, nguyên nhân tan vỡ của cuộc hôn nhân đẹp được trình bày trong đơn là do "nhiều khác biệt không thể dung hòa". Tuy nhiên, việc nữ diễn viên 40 tuổi nhất quyết đòi ly dị chồng trẻ được cho là do anh chàng lăng nhăng. Eva Longoria từng xác nhận với MC Mario Lopez của chương trình Extra rằng cô phát hiện ra hàng trăm tin nhắn của một phụ nữ khác trong máy điện thoại của Tony Parker.

5 năm sau ngày đường ai nấy đi, ngôi sao bóng rổ kết hôn với nhà báo đồng hương Axelle Francine và cặp đôi có một cậu con trai, bé Josh. "Tôi là một con người mới. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy nhiều tình yêu thương đến thế. Chưa bao giờ nghĩ mình hạnh phúc như vậy", Tony Parker chia sẻ khi nói về niềm vui làm bố.

Trong khi đó, Eva Longoria chưa kết hôn nhưng gắn bó với bạn trai là một thương gia người Mexico, Pepe Baston.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?