Sao Barca khiến fan bị đuổi khỏi khách sạn

Một nhóm fan bám lấy xin chữ ký, quay phim Messi và Alves trong khách sạn tại Anh bị đuổi ra ngoài vào lúc nửa đêm.

Thứ năm, 19/4/2012, 10:21 (GMT+7)

>> 10 hành động xấu tính của Messi

Messi vướng vào vụ rắc rối ngay trước trận gặp Chelsea. Ảnh: The Sun.

Messi vướng vào vụ rắc rối ngay trước trận gặp Chelsea. Ảnh: The Sun.

Hôm qua, chỉ ít giờ trước khi diễn ra trận bán kết lượt đi Champions League giữa Chelsea và Barcelona, hai ngôi sao của đội bóng xứ Catalan là Messi và Alves dính vào vụ lộn xộn liên quan tới các fan tại khách sạn Grosvenor House, London.

James McWatt, 19 tuổi cùng các bạn của mình là Ryan Hill, 18 tuổi và Steve Carruthers, 21 tuổi may mắn được ở chung khách sạn với các ngôi sao của Barca. Tình cờ gặp Messi và Alves ở ngoài hành lang vào lúc nửa đêm, các fan này ngỏ lời đề nghị Messi ký tặng lên chiếc áo đấu Barca mang tên ngôi sao người Argentina mà họ mới mua. Tuy nhiên Messi không sẵn sàng tặng chữ ký cho các chàng trai đến từ Manchester này. James và các bạn của mình cứ bám lấy ngôi sao người Argentina nài nỉ và lấy điện thoại ra quay phim.

Trông thấy vậy, Alves hét to yêu cầu các fan này dừng việc quay phim lại. Nghe thấy tiếng la hét của Alves, các đồng đội của anh gồm Pinto, Adriano, Thiago và Sanchez vội chạy ra khỏi phòng xem chuyện gì xảy ra. Các ngôi sao của Barca sau đó thông báo sự việc cho ban quản lý khách sạn và những fan đến từ Manchester đã bị đuổi ra khỏi khách sạn Grosvenor House ngay trong đêm.

Alves tức giận khi các fan quấy nhiễu Messi. Ảnh: The Sun.

Alves tức giận khi các fan quấy nhiễu Messi. Ảnh: The Sun.

"Khi Messi có vẻ như chuẩn bị tặng chữ ký cho chúng tôi, Alves đã ngăn lại và hét lên ‘Không’. Anh ta hét lớn bằng tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi vừa bỏ đi vừa quay phim về cảnh này. Một lúc sau khi chúng tôi đang ở trong phòng của mình, nhân viên khách sạn cùng với hai người cảnh sát đến bảo chúng tôi rằng các cầu thủ Barcelona không muốn chúng tôi ở đây", James kể lại sự việc anh và các bạn của mình bị khách sạn Grosvenor House đuổi cổ và cấm thuê phòng trọn đời.

Ryan Hill and James McWatt

Ryan Hill và James McWatt - những người gây ra vụ lộn xộn với Messi ở khách sạn Grosvenor House . Ảnh: The Sun.

"Chúng tôi không hề say rượu hay lớn tiếng gì cả. Chúng tôi chỉ bày tỏ niềm vui sướng khi được gặp Messi. Vụ việc diễn ra không thể tin nổi. Sự yêu mến và tôn trọng của chúng tôi dành cho Barcelona đã bị phá hủy", James McWatt nói thêm.

Khách sạn Grosvenor House nơi binh đoàn Barca ở để

Khách sạn Grosvenor House nơi binh đoàn Barca ở để chuẩn bị cho trận gặp Chelsea. Ảnh: The Sun.

Lan Chinh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?