Thứ ba, 27/6/2017, 07:45 (GMT+7)

Sao AS Roma khoe 'kho' áo của danh thủ giống Messi

Tiền vệ cánh Stephan El Shaarawy sở hữu bộ sưu tập trang phục thi đấu của nhiều ngôi sao.

El Shaarawy đăng tải hình ảnh ngồi tại nhà thư thái ngắm tủ kính trưng bày hàng loạt áo đấu của các danh thủ. Những trang phục được treo ngay ngắn với tên của C. Ronaldo, Messi, Neymar, Kaka, Totti, Buffon và Ibrahimovic.

sao-as-roma-khoe-kho-ao-cua-danh-thu-giong-messi

Bộ sưu tập áo đấu của El Shaarawy. Ảnh: NS.

Mỗi hộc đồ có nhiều áo đấu và El Shaarawy liên tục bổ sung "thành tích" sau mỗi trận đấu với các ngôi sao. Ngoài ra, cầu thủ Italy thường xuyên đổi vị trí trang phục để làm mới bộ sưu tập của anh.

El Shaarawy khởi đầu sự nghiệp đỉnh cao ở Genoa trước khi tới AC Milan. Anh từng là người cho mượn tại Padova, Monaco trước khi chuyển tới AS Roma khoác áo từ năm 2016. Mùa giải vừa qua, El Shaarawy ghi 8 bàn trong 19 trận nhưng anh kỳ vọng thể hiện tốt hơn trong năm tới. Tiền vệ 24 tuổi cũng có 21 lần khoác áo tuyển Italy. 

sao-as-roma-khoe-kho-ao-cua-danh-thu-giong-messi-1

Messi và con trai trong phòng trưng bày áo. Ảnh: NS.

Trước đó hồi tháng 5, Messi cũng "trưng" ảnh bộ sưu tập khoảng 70 áo đấu của nhiều hảo thủ như Totti, Di Maria, Lahm, Pablo Aimar hay Manuel Lanzini.

Tài năng thiên bẩm của Messi
 
 

 Tài năng thiên bẩm của Messi

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?