Thứ năm, 23/5/2019, 16:43 (GMT+7)

Sao Arsenal không đá chung kết Europa League, Kim Kardashian bị 'mắng lây'

Fan Pháo thủ coi cô Kim siêu vòng ba là 'sự sỉ nhục' với dòng máu Armenia vì im lặng trước sự cố liên quan đến Mkhitaryan.

Arsenal hồi giữa tuần thông báo Mkhitaryan sẽ không đá chung kết Europa League với Chelsea diễn ra ở Baku (Azerbaijan) hôm 29/5. Mkhitaryan lo ngại an toàn cho bản thân vì quá khứ chiến tranh giữa quê hương anh là Armenia và Azerbaijan nên quyết định không tham dự. Sự vắng mặt của tiền vệ ngôi sao khiến các fan Arsenal cảm thấy thất vọng.

Mkhitaryan là đội trưởng tuyển quốc gia Armenia. Ảnh: PA.

Mkhitaryan là đội trưởng tuyển quốc gia Armenia. Ảnh: PA.

Để trút giận, một số fan lôi cả "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian vào câu chuyện, vì cô cũng có gốc Armenia. Người hâm mộ cho rằng với sức ảnh hưởng và độ nổi tiếng, Kim có thể bênh vực đồng hương và giúp đỡ cầu thủ của Arsenal một phần nào đó.

"Tự nhận là người Armenia khi có lợi, giờ lại im lặng trước trường hợp của Mkhitaryan. Cô là sự sỉ nhục với nguồn gốc của bản thân", một người gửi những lời khó nghe đến Kim trên Twitter.

"Chào Kim, không biết tin này có đến được cô không, nếu được, cô nghĩ có thể hỗ trợ cho trường hợp của đội trưởng đội tuyển Armenia? Anh ấy không thể đá chung kết Europa League chỉ vì là người Armenia", một người khác viết.

Kardashian đến nay chưa phản hồi những tin nhắn này, cũng như chia sẻ thông tin nào trước truyền thông về trường hợp của cầu thủ Arsenal. Gia đình Kardashian có gốc Armenia theo phía nội. Năm 2015 cô cùng gia đình đến thăm Armenia và có những chia sẻ về quốc gia này. Tuy nhiên, Kim không mang quốc tịch Armenia, và không nói được ngôn ngữ ở đây.

Kim Kardashian và gia đình từng thăm Armenia năm 2015. Ảnh: Rex Feature.

Kim Kardashian và gia đình từng thăm Armenia năm 2015. Ảnh: Rex Feature.

Phía cầu thủ Arsenal bày tỏ sự thất vọng với UEFA, đơn vị tổ chức Europa League và chọn Baku làm địa điểm diễn ra trận chung kết mùa này. "Nếu một quốc gia có vấn đề chính trị với một quốc gia, lẽ ra UEFA không nên chọn nơi đó diễn ra trận chung kết lớn", đội trưởng Arsenal Koscielny bày tỏ với BBC. "Mkhitaryan là cầu thủ quan trọng với chúng tôi và giờ không thể đá chung kết. Các fan cũng phải di chuyển hành trình dài mới đến được Baku. Chúng tôi muốn đá chung kết nhưng đó không phải là trận chung kết trong mơ".

Hữu Nhơn (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao