Sao Anh treo thưởng hậu hĩnh để tìm lại cún cưng

Daniel Sturridge sẵn sàng bỏ ra 30.000 bảng, gấp hơn 4 lần giá trị của chú chó Lucky Lucci, tha thiết đề nghị trộm trả lại.

Thứ tư, 10/7/2019, 15:30 (GMT+7)
Daniel Sturridge và cún cưng Lucky Lucci.

Daniel Sturridge và cún cưng Lucky Lucci. Ảnh: Instagram.

Biệt thự tại Hollywood, Mỹ, của cựu tiền vệ Liverpool bị trộm "viếng thăm" tối 8/7. Trong hai giờ sục sạo, trộm lấy đi 4 chiếc túi và bắt mất cún cưng của Sturrige. Ngôi sao người Anh không tiếc của, chỉ tiếc chú chó Lucky Lucci nên chia sẻ loạt ảnh và video của chó cưng cùng địa chỉ của căn nhà với hy vọng trộm biết được sẽ trả lại hoặc ai đó biết thông tin gì sẽ báo.

Lucky Lucci có giá khoảng 4.000 bảng nhưng Sturridge sẵn sàng treo thưởng nhiều hơn 4 lần để tìm lại cún cưng. "20.000 bảng trả ngay, hai mươi hay ba mươi gì cũng được. Xin hãy mang chú chó về lại ngôi nhà này, tôi sẽ rời đi ngày mai hoặc ngày kia. Tôi muốn cún cưng quay về với bất kỳ giá nào. Nếu ai biết thông tin của nó, tôi còn trả hậu hĩnh hơn", ngôi sao hưởng mức lương tuần 120.000 bảng khi còn ở Liverpool tha thiết viết.

Biệt thự bị trộm của sao Anh tại Mỹ.

Biệt thự bị trộm của sao Anh tại Mỹ. Ảnh: Sun.

Chân sút 29 tuổi khởi đầu sự nghiệp trong màu áo Man City năm 2006. Sau 3 năm gắn bó, Sturridge chuyển sang Chelsea trong 4 năm. Trong thời gian ở đội chủ sân Stamford Bridge, tiền đạo Anh có thời gian thi đấu cho Bolton theo hợp đồng cho mượn. Năm 2013, Sturridge về với Liverpool và mới chia tay nhà vô địch Champions League mùa hè vừa qua.

Sao Anh đăng ảnh trộm đột nhập vào nhà..

Sao Anh đăng ảnh trộm đột nhập vào nhà...

... và phá cửa kính

... và phá cửa kính để lấy đồ và trộm chó. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?