Thứ ba, 4/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Sao Anh ngoại tình bị bạn gái 'đá' lần hai

Nửa năm sau khi tha thứ cho Kyle Walker vì ngoại tình, người đẹp Annie Kilner quyết định chấm dứt hẳn chuyện tình cảm với sao Man City.

Kyle Walker và bạn gái Annie Kilner

Kyle Walker và bạn gái Annie Kilner gắn bó 10 năm, có ba đứa con chung. Ảnh: Instagram.

Tờ Mirror dẫn nguồn tin từ bạn bè Kyle Walker cho biết, sao Man City đã chuyển ra khỏi biệt thự 3,5 triệu bảng của hai người ở Prestbury, Cheshire và thuê một căn hộ để sống. "Họ đã cố gắng hàn gắn nhưng không hiệu quả. Việc ngoại tình là vấn đề quá lớn và họ đã đường ai nấy đi", nguồn tin cho biết. Annie vừa thay đổi thông tin trên Instagram là "bà mẹ đơn thân của ba thiên thần nhỏ".

Tháng 5 năm ngoái, Kyle Walker bị phanh phui mối tình vụng trộm với người đẹp truyền hình Laura Brown sau lưng bạn gái. Chính Laura là người kể hết cho Annie chi tiết một lần vui vẻ trên xe sang với sao Man City. Laura cho biết, cô gặp Kyle Walker trong một buổi đi chơi tối ở Manchester tháng 9/2018. Hậu vệ Anh khi đó nói rằng anh độc thân dù thú nhận đã có con. Hai người bí mật qua lại suốt 4 tháng trước khi Laura phát hiện ra Kyle Walker vẫn hẹn hò bạn gái.

Người đẹp truyền hình Laura Brown và Kyle Walker

Người đẹp truyền hình Laura Brown và Kyle Walker lén lút qua lại suốt 4 tháng năm ngoái. Ảnh: Instagram.

"Anh ta là kẻ dối trá. Anh ta hài hước và tỏ ra tử tế với tôi nhưng khi tôi phát hiện ra rằng anh ta đang ở với cô và lũ trẻ, tôi không phải loại đàn bà tiếp tục chuyện sai trái này. Cô và anh ta bên nhau đã lâu nhưng đó không phải lý do để bào chữa", Laura nhắn cho Annie.

Khi bà mẹ ba con yêu cầu Laura chứng minh những lời kể là sự thật, cô nàng gửi lại ảnh selfie của hậu vệ 28 tuổi đứng trước cửa phòng mà anh gửi cho cô. "Cô ấy thay đổi thái độ ngay khi thấy bằng chứng của tôi. Annie là một phụ nữ mạnh mẽ và có vẻ cương quyết, thể hiện rõ rằng nếu Kyle lăng nhăng, anh ta sẽ phải trả giá đắt", người mẫu 30 tuổi chia sẻ. Khi hậu vệ Man City biết hai người phụ nữ nói chuyện với nhau, anh nhắn tin căn vặn bồ.

Tức giận vì bị phản bội, bà mẹ ba con Annie "đá" Kyle Walker và ngôi sao 29 tuổi phải dọn đồ ra khỏi tổ ấm vừa mới mua. Tuy nhiên hơn một tháng sau, cặp sao tái hợp cứu vãn tình yêu nhưng chỉ duy trì được hơn nửa năm.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?