Chủ nhật, 17/3/2019, 08:06 (GMT+7)

Sao Anh bỏ bạn gái và bé yêu, theo người đẹp vừa sinh con

Hậu vệ Jones Stones bắt đầu hẹn hò người đẹp Olivia Naylor hơn 6 tuổi sau khi dọn đồ ra khỏi biệt thự nơi bạn gái cũ Millie Savage và con gái đang ở.

Người đẹp Olivia Naylor

Người đẹp Olivia Naylor xinh đẹp và nổi tiếng tại Manchester. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, sao Man City thường xuyên tới nhà của người tình mới. Tuần trước, chiếc Lamborghini của John Stones được trông thấy đỗ bên ngoài biệt thự của Olivia Naylor. "John bắt đầu hẹn hò Olivia sau khi ra khỏi tổ ấm. Olivia xinh đẹp và là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội Manchester. Hai người gặp gỡ trong một lần John đi chơi tối sau khi trở về thời độc thân. Lúc đó Olivia đang có bầu và họ có một vài người bạn chung. Tình cảm nảy nở ngay sau đó, cả hai đúng là một cặp dễ thương, có vẻ hạnh phúc", nguồn tin cho biết.

Năm ngoái, hậu vệ 24 tuổi bất ngờ kết thúc chuyện tình kéo dài suốt 12 năm với bạn gái thanh mai trúc mã Millie Savage khi cô con gái chung mới được 20 tháng tuổi. Ngôi sao hưởng lương tuần 150.000 bảng cho bố mẹ và anh trai Millie thôi việc ngay sau khi hai người chia tay. "Tất cả kết thúc rồi, anh muốn tự do hơn", John Stones nói trong sự ngỡ ngàng của bạn gái lâu năm rồi dọn đồ ra khỏi biệt thự 3,4 triệu bảng ở Cheshire.

Bạn gái cũ Millie Savage tới Nga cổ vũ John Stones năm 2018.

Bạn gái cũ Millie Savage tới Nga cổ vũ John Stones năm 2018. Ảnh: Sun.

Sao Man City hiện sống trong căn hộ có giá thuê 6.000 bảng một tháng, cùng tòa với HLV Pep Guardiola. Bạn gái mới của Stones điều hành một tiệm làm đẹp gần biệt thự của cô cũng ở Cheshire. Vài tháng trước, Olivia sinh con trai và chủ yếu ở nhà chăm con.

"Cô ấy là một phụ nữ đáng yêu, có một cửa tiệm ăn nên làm ra nhưng giờ ưu tiên hàng đầu của Olivia là làm mẹ. Olivia thuộc mẫu bà mẹ chu đáo, cẩn thận, thường xuyên đưa con đi dạo trên chiếc Range Rover màu trắng", The Sun cho biết thêm.

Olivia vừa sinh con trai trong khi Stones và bạn gái cũ có một cô con gái 20 tháng tuổi.

Olivia vừa sinh con trai trong khi Stones và bạn gái cũ có một cô con gái 20 tháng tuổi. Ảnh: Sun.

John Stones gia nhập Man City từ Everton với bản hợp đồng 47,5 triệu bảng năm 2016 và nhanh chóng trở thành trụ cột của nhà đương kim vô địch Premier League. Tại World Cup 2018, ngôi sao trẻ cũng góp mặt trong tuyển Anh.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao