Sao Anh bị tố 'xù' tiền thưởng người tìm được cún cưng

Người đàn ông và cháu trai được cho là tìm thấy chú chó Lucky Lucci và trả lại cho Daniel Sturridge nhưng không được trả 30.000 bảng như thông báo.

Thứ năm, 11/7/2019, 17:04 (GMT+7)
Sao Anh bị tố xù tiền thưởng cho người tìm được cún cưng
Sturridge đăng video cảm ơn fan sau khi tìm thấy cún cưng. Ảnh: Instagram.

Sturridge đăng video cảm ơn fan sau khi tìm thấy cún cưng. Ảnh: Instagram.

Một ngày sau khi Sturridge treo thưởng hậu hĩnh để tìm lại cún cưng, rapper có tên Killa Fame, đăng ảnh và video một cậu bé ôm chú chó giống hệt của cựu tiền đạo Liverpool và nhắn nhủ: "Này Sturridge, tôi đã tìm thấy chó của cậu, nó ở đây này". Sau khi được thông báo, sao Anh cùng bạn liền tới phía nam Los Angeles đưa Lucky Lucci về nhà.

Trong video chia sẻ trên Instagram sau khi nhận lại vật nuôi yêu quý, Sturridge đăng tải video: "Chào buổi sáng mọi người. Tôi chỉ muốn thông báo rằng chúng tôi có tin vui, Lucci đã được mang về nhà. Tôi và một vài người bạn đã tới phía nam Los Angeles lúc 23h30 tối qua (9/7) và đưa nó về. Không thể tin được, tôi rất hạnh phúc, cảm ơn mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ", sao Anh nói. Sturridge còn đăng tải video quay chó cưng đang gặm đồ chơi yêu thích ở ban công.

Tuy nhiên, người tìm được cún cưng cho sao Anh lại gây chú ý khi viết tweet sau khi trả lại Lucky Lucci: "Tôi và cháu trai đã tìm thấy Lucci nhưng chẳng có số tiền hậu hĩnh nào cả. 30.000 bảng chỉ là dối trá. Nếu tôi là người da trắng, có lẽ tôi sẽ nhận được phần thưởng".

Rapper Killer Fame

Rapper Killa Fame gây chú ý khi tuyên bố mình là người tìm thấy chó cưng cho Sturridge nhưng anh không trả tiền thưởng như đã hứa. Ảnh: Twitter.

Đại diện của Sturridge sau đó liên hệ với rapper, cho biết thân chủ muốn "bày tỏ lòng biết ơn" và "đảm bảo anh sẽ được trả công xứng đáng". Người này hy vọng rapper sẽ xóa tweet tố Sturridge nuốt lời trả tiền thưởng như đã hứa.

Trước đó vào ngày 8/7, biệt thự tại Hollywood, Mỹ của Sturridge bị một toán phá cửa đột nhập, lấy đi 4 chiếc túi xách và bắt cóc Lucky Lucci. Sau khi biết tin, tiền đạo vừa chia tay Liverpool chia sẻ loạt ảnh và video về chó cưng và nhờ các fan tìm giúp và hứa sẽ trả nhiều tiền cho ai biết tin hoặc tìm được Lucky Lucci.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?