Thứ hai, 9/4/2012, 09:21 (GMT+7)

Sài Gòn FC mời cựu danh thủ Trần Minh Chiến

Tiền đạo nổi danh một thời của bóng đá Việt Nam nhận được lời mời ngồi ghế HLV của Sài Gòn FC.

>> HLV Calisto: 'Tôi trở lại Việt Nam trong tháng này'

chien-796385-1368232600_500x0.jpg

HLV Trần Minh Chiến có thể ngồi vào chiếc ghế nóng ở Sài Gòn FC. Ảnh: BĐP.

Không mời được HLV Đoàn Phùng, trong khi HLV Calisto phải 5 vòng đấu nữa mới sang được Việt Nam, bầu Thụy bất ngờ liên hệ với cựu cầu thủ Minh Chiến.

Đại diện của Sài Gòn FC, Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại đã có cuộc tiếp xúc với HLV Trần Minh Chiến chiều 8/4. Đưa ra lời mời nhưng phía Sài Gòn FC vẫn chờ thái độ của cựu danh thủ này như thế nào.

Thông tin từ Sài Gòn FC cho biết, về cơ bản HLV Trần Minh Chiến đã nhận lời và trong vài ngày tới, HLV trẻ này sẽ tới theo dõi các cầu thủ Sài Gòn FC tập luyện. Và nhiều khả năng bầu Thụy sẽ đi đến chung kết với HLV Minh Chiến. Trở ngại lớn nhất chính là việc ông Chiến vẫn còn hợp đồng làm việc với Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF).

Ứng cử viên nặng ký Calisto đến giờ vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát, trong khi đội bóng Sài Thành rất cần tướng để dẫn dắt trong giai đoạn khó khăn này. HLV Minh Chiến dù chưa có thành tích đáng nổi bật nào khi còn dẫn dắt đội Ngân hàng Đông Á trước đây, nhưng thời làm cầu thủ, đã rất nổi tiếng. Hẳn người hâm mộ Việt Nam còn nhớ như in Minh Chiến là người ghi bàn thắng vàng giúp Việt Nam lọt vào trận chung kết SEA Games 1995.

Nếu đồng ý về Sài Gòn FC, HLV Minh Chiến sẽ có lợi thế rất lớn bởi ông không chỉ có rất nhiều người quen đang làm việc trong ban huấn luyện của CLB, mà còn nhận được sự ủn hộ hết mình của CĐV TP HCM.

Trong thời gian sớm nhất, khi hai bên đạt được thỏa thuận cao, sẽ ngồi vào bàn đàm phán để xem xét các điều khoản hợp đồng. Nắm đội mạnh như Sài Gòn FC, sẽ là thách thức không nhỏ với cựu danh thủ tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để Minh Chiến thể hiện tài năng cùng những đồng đội cũ thế hệ vàng như Huỳnh Đức, Hữu Thắng, Văn Sỹ…

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?