Rooney thua bạc nặng, vợ phát điên, 'cấm cửa' sang Trung Quốc

Vụ đánh bạc và thua đậm mới bị phát hiện của Rooney có thể là rào cản khiến anh khó tới Trung Quốc thi đấu.

Thứ hai, 15/5/2017, 09:11 (GMT+7)
rooney-thua-bac-nang-vo-phat-dien-cam-cua-sang-trung-quoc

Coleen có sức ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn nơi thi đấu sắp tới của Rooney. Ảnh: TS.

Vụ chuyển nhượng bom tấn của Rooney sang đất nước đông dân nhất thế giới có thể bị phá vỡ bởi cô vợ Coleen. Trước đó, tiền đạo của MU nhận được đề nghị lương một triệu bảng một tuần để chơi bóng ở Chinese Super League.

Lý do là ngay sau khi Rooney thua 500.000 bảng tại sòng bạc 235 ở Manchester, Coleen khẳng định không đồng ý cho bất kỳ hợp đồng nào. Một nguồn tin nói với tờ Daily Star: "Tiền rất quan trọng và Coleen trân trọng Wayne nếu anh ấy làm việc cho tương lai của gia đình. Nhưng tất cả tiêu tan nếu anh ấy ham mê đánh bạc". 

Chân sút 31 tuổi ném tiền vào trò roulette và blackjack. Một nhân chứng nói với tờ The Sun: "Anh ấy đánh bạc nhiều và có vẻ như không quan tâm đến bên ngoài".

Tính trung bình Rooney bỏ ra 4.000 bảng một phút tại sòng bạc. Hiện tại, chân sút sinh năm 1986 kiếm được 300.000 bảng một tuần tại Old Trafford.

rooney-thua-bac-nang-vo-phat-dien-cam-cua-sang-trung-quoc-1

Rooney và đồng đội cũ Wes Brown tại một sòng bạc ở Las Vegas năm 2012. Ảnh: TS.

Người chứng kiến cho biết tiền đạo người Anh đến địa điểm vui chơi một mình và dành thời gian giữa hai tiếng đồng hồ đánh bạc để uống bia. "Wayne cực kỳ thiếu thận trọng, đặt cược lớn. Anh ấy uống bia nhưng không say vì anh ấy quan tâm đến cờ bạc hơn là việc uống. Wayne bắt đầu thua nhưng chỉ khiến anh ấy đặt cược nhiều hơn. Anh ấy cố gắng lấy lại những gì đã mất và làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Mọi người trong sòng bạc nhìn Wayne và choáng váng về những gì xảy ra", người này kể lại.

rooney-thua-bac-nang-vo-phat-dien-cam-cua-sang-trung-quoc-2

"Nhân viên casino luôn chăm sóc anh ấy theo chế độ VIP. Anh ấy rõ ràng kiếm được rất nhiều nhưng số tiền thua bạc thật điên rồ".

Vụ đánh bạc của Rooney diễn ra sau khi MU giành chiến thắng trước FC Rostov ngày 16/3 .

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?