Rooney sắp có quý tử thứ hai

Trong tâm trạng hân hoan phấn khích, bà xã Coleen của chàng Shrek tiết lộ với fan rằng bé Kai sẽ có một cậu em trai vào mùa hè tới.

Thứ bảy, 22/12/2012, 09:19 (GMT+7)
Nhà Rooney lại có thêm một cậu con trai vào năm tới.

Nhà Rooney lại có thêm một cậu con trai vào năm tới. Ảnh: Sun.

Hôm 21/12, ngay sau khi có kết quả siêu âm mới nhất, vợ Rooney vui vẻ khoe giới tính em bé trong bụng với gần 900.000 follower trên Twitter: "Thật tuyệt khi nhìn thấy ảnh siêu âm của bé hôm qua. Chúng tôi đã biết con mình là trai hay gái, đó là một cậu bé, vui quá", bà bầu 26 tuổi viết.

Tháng 10 vừa qua, Coleen cũng chia sẻ tin sắp làm mẹ thứ hai đồng thời tiết lộ rằng em bé được thai nghén một tháng trước khi Rooney dưỡng thương rách bắp đùi. Quý tử thứ hai của tiền đạo MU sẽ chào đời đầu mùa hè tới.

Năm ngoái, khi nhóc Kai được gần hai tuổi, bà xã chàng Shrek thổ lộ ý định sinh thêm con. Coleen muốn có ít nhất ba thiên thần nhỏ và sẵn sàng từ bỏ công việc để toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm bé nhỏ. Hiện tại, nàng WAGs đa năng này vẫn bận rộn với việc hợp tác thiết kế thời trang cùng nhãn hiệu Littlewoods và những hợp đồng chụp ảnh quảng cáo dù không có thân hình đẹp như người mẫu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?