Rooney nửa đêm trốn vợ đi nhảy với gái

Trong khi bà xã và con trai đang say giấc nồng, chàng Shrek cười nói vui vẻ với một dàn người đẹp tại hộp đêm Tryst, Las Vegas (Mỹ).

Thứ bảy, 19/5/2012, 09:28 (GMT+7)
Rooney cùng vợ con và bố mẹ vợ sang Mỹ từ hôm 17/5 để nghỉ xả hơi sau một mùa giải thất vọng và để thư giãn trước khi bắt đầu tập trung cùng tuyển Anh cho Euro.

Rooney cùng vợ con và bố mẹ vợ sang Mỹ từ hôm 16/5 để nghỉ xả hơi sau một mùa giải thất vọng và để thư giãn trước khi bắt đầu tập trung cùng tuyển Anh cho Euro. Tối 18/5, tiền đạo MU xuất hiện tại hộp đêm Tryst ở Las Vegas với một nhóm bạn. Ngay khi Rooney bước vào, anh được cả tá người đẹp vây quanh.

Rooney và nhóm bạn tới hộp đêm lúc 1h sáng.

'Rooney và nhóm bạn tới hộp đêm lúc 1h sáng sau khi đánh bạc vui vẻ tại casino của khách sạn. Có một hàng dài người xếp ở ngoài cửa để vào hộp đêm nhưng nhóm của Rooney được vào thẳng bên trong. Họ đặt bàn VIP và gọi rất nhiều đồ uống. Xung quanh bàn của có, có vài cô gái đang nhảy nhót tưng bừng. Khi Rooney đi vệ sinh, có hai vệ sĩ đi cùng anh', một người trong hộp đêm kể lại.

Trong nhóm của Rooney có vợ chồng cựu cầu thủ MU, Wes Brown.

Người này cho biết thêm: 'Wayne thích thú khi được nhiều người đẹp chú ý. Cậu ấy rất vui vẻ, cười nói suốt, uống rượu và thậm chí còn nhảy với họ. Khoảng 3h sáng, nhóm của Rooney lục tục kéo nhau ra về'. 'Trong nhóm của Rooney có vợ chồng cựu cầu thủ MU, Wes Brown. Người đẹp mặc váy cam trong ảnh đang nhảy trước mặt Rooney là Leanne, bà xã của Wes Brown.

Trong cuộc vui của Rooney không hề có bóng dáng Coleen.

Trong cuộc vui của Rooney không hề có bóng dáng Coleen. 'Tôi không chắc liệu Coleen có đang ở đó không. Tôi đoán là cô ấy vẫn ở trong khách sạn cùng với con', người này nói thêm.

Nếu Coleen không đi cùng thì Rooney khó tránh khỏi cơn thịnh nộ của bà xã sau khi những bức ảnh này xuất hiện trên các mặt báo.

Nếu Coleen không đi cùng thì Rooney khó tránh khỏi cơn thịnh nộ của bà xã sau khi những bức ảnh này xuất hiện trên các mặt báo.

Trước đó vào buổi sáng, vợ chồng Rooney và cậu nhóc Kai vui vẻ tắm nắng tại bể bơi của khách sạn.

Trước đó vào buổi sáng, vợ chồng Rooney và cậu nhóc Kai vui vẻ tắm nắng tại bể bơi của khách sạn.

Đôi vợ chồng trẻ của nước Anh là khách quen của nước Mỹ khi năm nào họ cũng đến đây vài lần để nghỉ dưỡng.

Vợ chồng chàng Shrek là khách quen của nước Mỹ khi năm nào họ cũng đến đây vài lần để nghỉ dưỡng.

Trong chuyến đi này, Rooney cho cả bố mẹ vợ đi cùng.

Trong chuyến đi này, Rooney cho cả bố mẹ vợ đi cùng.

Hoàng Trang
Ảnh: Sun, Mirror, INF

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?