Thứ năm, 28/9/2017, 15:10 (GMT+7)

Rooney mua biệt thự 5 triệu bảng tặng vợ để chuộc lỗi

Tiền đạo Everton ngày nào cũng cầu xin vợ tha thứ và quả quyết sẽ làm bất kỳ điều gì để lấy lại lòng tin của Coleen sau bê bối.

Rooney được cho là vừa mua biệt thự ở Bồ Đào Nha để lấy lòng vợ sau bê bối

Rooney được cho là vừa mua biệt thự ở Bồ Đào Nha để lấy lòng vợ sau bê bối. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, Rooney vừa mua biệt thự 5 triệu bảng ở Bồ Đào Nha để xoa dịu cơn giận của vợ sau khi anh bị bắt vì uống rượu lái xe và chở gái lạ hồi đầu tháng. Algarve, Bồ Đào Nha cũng là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của Coleen bên cạnh Dubai và Barbados.

"Coleen ước có thể quên tất quá khứ nhưng cũng giống như những lần trước, sự việc mới này sẽ luôn khiến cô đau đớn. Ngày nào Wayne cũng cầu xin cô cho anh thêm một cơ hội nữa và vừa mua một villa tại Bồ Đào Nha. Tuy nhiên ngay lúc này, Coleen không sẵn sàng thảo luận về tương lai", nguồn tin thân thiết với nhà Rooney tiết lộ trên tờ Closer.

Coleen tin rằng Wes Brown có ảnh hưởng xấu tới Rooney nên cấm chồng không được đi chơi tối

Coleen tin rằng Wes Brown có ảnh hưởng xấu tới Rooney nên cấm chồng không được đi chơi tối với cựu hậu vệ MU. Ảnh: Mirror.

Bà bầu 31 tuổi tỏ ra cứng rắn khi vẫn tháo nhẫn cưới, gương mặt bình thản mỗi khi ra phố gần một tháng sau scandal của chồng. Bạn bè của Coleen cho biết, vợ Rooney ra tối hậu thư rằng chàng Shrek phải bỏ bài bạc và các buổi đi chơi tối với bạn bè, đặc biệt là với đồng đội cũ Wes Brown nếu còn muốn giữ hôn nhân.

Coleen tin rằng cựu hậu vệ 37 tuổi có ảnh hưởng xấu đến chồng mình vì có cùng sở thích đánh bạc, đi cùng trong tối Rooney bị bắt hôm 1/9 và cũng như đêm Rooney tiêu sạch nửa triệu bảng vào chiếu bạc hồi tháng 5.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả