Thứ năm, 21/5/2020, 15:47 (GMT+7)

Rooney mệt mỏi vì lùm xùm của vợ

Cựu tiền đạo Wayne Rooney cảm thấy 'chán ngấy' khi bà xã Coleen và cô vợ Rebekah của đồng đội cũ ở tuyển Anh Jamie Vardy kiện nhau ra tòa.

Rooney lo lắng việc vợ và bà xã Vardy kiện nhau có thể khiến quá khứ không mấy tốt đẹp của anh bị khơi lại lần nữa. Ảnh: BBC.

Rooney lo lắng việc vợ và bà xã Vardy kiện nhau có thể khiến quá khứ không mấy tốt đẹp của anh bị khơi lại lần nữa. Ảnh: BBC.

"Wayne nói với vợ rằng cô ấy cần chấm dứt mọi ồn ào để cuộc sống yên ổn trở lại. Anh ấy cho rằng kiện lên tòa đúng là thảm họa, không chỉ bởi chi phí mà nhiều hệ lụy đi theo như mọi việc riêng tư có thể bị phơi bày rồi việc ai sẽ được gọi lên làm nhân chứng", tờ Heat đưa tin.

Rooney được cho là muốn hai nàng WAGs hòa giải, bỏ qua mâu thuẫn vì lợi ích của cả hai gia đình. "Anh ấy cho rằng vụ kiện cáo giống như quăng một quả lưu đạn vào thế giới riêng tư của các cầu thủ, sẽ xới tung mọi thứ lên. Anh ấy lo lắng cuộc chiến quyền riêng tư này cũng đồng nghĩa với việc quá khứ từng ngoại tình, cờ bạc và những câu chuyện không mấy hay ho trước kia bị khơi lại và các con cùng đồng đội sẽ biết hết. Wayne sợ mình sẽ mất sự tôn trọng của mọi người", một nguồn tin thân cận với nhà chàng Shrek cho biết thêm.

Coleen bên 4 cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Coleen bên 4 cậu con trai. Ảnh: Instagram.

Vợ Rooney và bà xã Vardy xích mích từ tháng 10 năm ngoái sau khi Coleen tố cáo Rebekah bán thông tin đời tư cho báo giới. Vụ việc gây sốc và được gọi là scandal Wagatha Christie - đặt tên theo tiểu thuyết gia trinh thám người Anh Agatha Christie - sau khi Coleen tiết lộ về việc đặt bẫy để tìm ra kẻ bán đứng mình. Lúc bị bà xã Rooney tố cáo, Rebekah đang mang bầu em bé thứ ba với chân sút Leicester City. Vợ Vardy một mực phủ nhận cáo buộc, khẳng định tài khoản của cô bị hack. Rebekah cũng bày tỏ thất vọng khi Coleen không nói thẳng với mình mà lại chọn cách tung hê mọi chuyện công khai. Hai bà mẹ từng một thời là bạn bè thân thiết giờ coi nhau như kẻ thù, khiến hai ông chồng cũng khó xử. Từ khi hai bà vợ xảy ra xích mích, Rooney và đồng đội cũ tuyển Anh Jamie Vardy chưa lên tiếng. 

Từ đầu năm tới nay, mọi việc tạm lắng tưởng chừng hai nàng WAGs đã giải quyết êm thấm thì bất ngờ có tin vợ Rooney và bà xã Vardy nhờ tòa án phân xử. Bà xã Jamie Vardy được cho là "bắn tin" cho Coleen rằng chỉ cần Coleen xin lỗi công khai thì sẽ bỏ qua. Tuy nhiên, vợ chàng Shrek vẫn tỏ ra cứng rắn, vẫn giữ nguyên quan điểm, khẳng định có trong tay nhiều bằng chứng rõ ràng còn Rebekah cũng khăng khăng không làm gì sai, quyết tâm theo vụ việc đến cùng. Nguồn tin tại Anh cho biết, chi phí vụ kiện của Coleen và Rebekah có thể lên tới hàng trăm nghìn bảng.

Rebekah bên chồng - tiền đạo Jamie Vardy. Người đẹp có ba con với Vardy và hai con lớn với hai mối tình trước đó. Ảnh: Instagram.

Rebekah bên chồng - tiền đạo Jamie Vardy. Người đẹp có ba con với Vardy và hai con lớn với hai mối tình trước đó. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao