Thứ ba, 20/8/2013, 09:49 (GMT+7)

Rooney lủi thủi, lạc lõng ở MU

Tiền đạo người Anh mặt ủ rũ, bước đi một mình trong đường hầm ở trận đấu gặp Swansea.

roo1-1376966321.png
Rooney ủ rũ, một mình bước vào phòng thay đồ. Ảnh: Youtube.

Những ngày gần đây, giới truyền thông liên tục đưa tin Rooney đang bị các đồng đội ở MU cô lập vì quyết tâm muốn rời khỏi đội chủ sân Old Trafford. Thông tin này càng có cơ sở với những hình ảnh của Rooney trước, trong và sau trận đấu với Swansea ở vòng mở màn Premier League cuối tuần qua. Trong lúc cùng các đồng đội bước vào phòng thay đồ ở sân Liberty, Rooney với gương mặt ủ rũ, không trò chuyện cùng ai, một mình tiến thẳng vào phòng.

Khi các cầu thủ MU tập trung ở đường hầm chuẩn bị ra khởi động, camera tiếp tục quay được cảnh Rooney lầm lũi, lạc lõng giữa các đồng đội. Không những vậy, khi các cầu thủ MU chuẩn bị ra sân thi đấu hiệp hai, Rooney vẫn lủi thủi một mình, đi tụt lại phía sau các đồng đội.

roo2-1376966321.jpg
Rooney lạc lõng khi các đồng đội ăn mừng bàn thắng của Van Persie. Ảnh: 101GG.

Trong trận đấu, khi các đồng đội tập trung ăn mừng bàn thắng của Van Persie, Rooney cũng lững thững bước đi một mình. Nếu không mặc áo đỏ, nhiều người sẽ lầm tưởng anh là một cầu thủ của Swansea vừa phải nhận bàn thua.

>> Video Rooney lạc lõng giữa các cầu thủ MU trong đường hầm

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?