Thứ ba, 21/11/2017, 15:00 (GMT+7)

Rooney lên kế hoạch cưới lại vào mùa hè 2018

Tiền đạo Everton dự định hâm nóng tình yêu với bà xã Coleen sau khi được vợ tha thứ 'lỗi uống rượu lái xe ngớ ngẩn' hồi tháng 9.

Vợ chồng Rooney trong đám cưới năm 2008.

Vợ chồng Rooney trong đám cưới năm 2008. Ảnh: Sun.

Rooney lên kế hoạch thể hiện tình yêu với vợ một lần nữa bằng việc cưới lại mùa hè năm tới. Khi đó, tuyển Anh đang thi đấu ở World Cup nhưng chân sút 32 tuổi không quan tâm bằng việc chiếm lại trái tim của bà xã đang mang bầu. Buổi lễ tổ chức trùng với kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai người.

The Sun bình luận, Coleen cảm thấy cuối cùng chồng cũng học được bài học sau khi cô tháo bỏ nhẫn cưới vì anh uống rượu lái xe, chở cô nàng tiệc tùng Laura Simpson và bị cảnh sát bắt trong khi vợ đang đi chơi với các con hai tháng trước. Rooney cũng hy vọng bà xã sẽ đeo nhẫn trở lại.

Vợ chồng Rooney đưa con tới cửa hàng gà rán, lần đầu được trông thấy đi cùng nhau sau scandal của tiền đạo Everotn

Vợ chồng Rooney đưa con tới cửa hàng gà rán, lần đầu được trông thấy đi cùng nhau sau scandal của tiền đạo Everton. Ảnh: Sun.

Nguồn tin thân thiết với gia đình tiền đạo Everton cho biết, từ đáy lòng, Coleen tha thứ cho chồng và bản thân Rooney cũng vô cùng hối tiếc với sự cố xảy ra hồi tháng 9. "Thời gian đó thực sự rất khó khăn cho cả hai nhưng chúng tôi được tiết lộ rằng họ lên kế hoạch cưới lại vào mùa hè tới, có thể là ở Barbados. Chúng tôi rất ngạc nhiên vì Coleen tỏ ra nghiêm túc, không hề nói đùa còn Wayne thở phào khi có thêm cơ hội làm lại", nguồn tin chia sẻ.

Tuần trước, vợ chồng Rooney lần đầu ra ngoài cùng nhau khi đưa con tới cửa hàng gà rán, hơn hai tháng sau ngày tiền đạo Everton bị bắt. Bà bầu của chàng Shrek đang mang bầu em bé thứ tư, vẫn tháo nhẫn cưới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?