Thứ hai, 11/2/2019, 16:16 (GMT+7)

Rooney lê la các quán rượu suốt 10 tiếng, lên xe với nữ hầu bàn

Tiền đạo DC United có một tối vui vẻ ở Florida trong khi vợ và 4 con trai ở Washington DC cách đó hơn 1.000 km.

Rooney và nữ nhân viên phục vụ bàn Vicki Rosiek trò chuyện thân mật tại quán rượu. Ảnh: Sun.

Rooney và nữ nhân viên phục vụ bàn Vicki Rosiek trò chuyện thân mật tại quán rượu. Ảnh: Sun.

The Sun đưa tin, vụ rắc rối mới nhất của Rooney diễn ra trong chuỗi 12 ngày cùng các đồng đội DC United tới Florida tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới ở Mỹ tuần trước. Cựu tiền đạo MU được trông thấy trò chuyện thân mật với nữ nhân viên phục vụ bàn địa phương có tên Vicki Rosiek trước khi cả hai lên xe cùng nhau tới các quán bar khác suốt đêm.

16h20 chiều 3/2, tiền đạo 33 tuổi uống rượu tại khách sạn Pier House 60 Marina sau đó cùng đồng đội đi bar. Có lúc, Rooney sử dụng máy rút tiền bên ngoài nhà hàng và bar Hooters, nơi có các cô gái phục vụ mặc mát mẻ. Sau đó, chân sút người Anh cùng đồng đội di chuyển tới quán bar The Brown Boxer và hội ngộ Vicki, nữ nhân viên phục vụ bàn Rooney gặp vài ngày trước tại quán ăn của một resort nơi cô này làm việc. Sau 10 phút trao đổi, chàng Shrek lên chiếc Nissan thể thao của Vicki tới quán rượu The Shipwreck gần đó lúc nửa đêm. Rooney ở lại đây khoảng hai giờ, trò chuyện thân mật với Vicky. Nữ nhân viên phục vụ bàn 33 tuổi cho biết, sao DC United rời đi lúc 2h30, nửa tiếng sau cô cũng lên xe với một người bạn.

Vicki Rosiek cùng tuổi với Rooney, hai người gặp gỡ tại một resort nơi cô làm việc vài ngày trước

Vicki Rosiek cùng tuổi với Rooney, hai người gặp gỡ tại một resort nơi cô làm việc vài ngày trước đó. Ảnh: Sun.

"Tôi gặp anh ấy tại The Brown Boxer trong ngày diễn ra giải Super Bowl và chúng tôi đã uống với nhau vài chén. Lúc đầu tôi không biết anh ấy là ai cho đến khi một đồng nghiệp giới thiệu. Khi tôi đến, anh ấy đang ngồi một mình. Chúng tôi vui vẻ chào hỏi, anh ấy trông như một gã trai bình thường, lặng lẽ và có phần nhút nhát. Khi đó tôi đi cùng một nhóm bạn, họ muốn tới The Shipwreck. Không muốn bỏ lại anh ấy một mình, tôi rủ đi cùng và rồi chúng tôi lại vui vẻ uống vài tiếng nữa. Tôi nghĩ Rooney chỉ muốn ai đó để nói chuyện phiếm ngoài chủ đề bóng đá. Anh ấy chỉ muốn là một người bình thường uống bia với mọi người thôi", Vicki chia sẻ.

Trong khi chồng lê la các quán rượu ở Florida cùng một bóng hồng, Coleen và 4 cậu con trai ở Washington DC, cách đó hơn 1.000 km. Với việc lại bị phanh phui đi uống rượu và trò chuyện với gái lạ, Rooney nhiều khả năng đối mặt với cơn thịnh nộ của vợ. 18 tháng trước, hôn nhân của vợ chồng tiền đạo 33 tuổi trục trặc khi Rooney bị phạt vì lái xe quá tốc độ trong hơi men và chở cô nàng ưa tiệc tùng Laura Simpson. Chỉ hai tháng trước, chàng Shrek cũng bị bắt ở sân bay vì say xỉn, chửi thề và gây rối.

Coleen vốn không vui khi phải tới Mỹ sống càng tức giận khi chồng tiếp tục rượu chè

Coleen vốn không vui khi phải tới Mỹ sống càng tức giận khi chồng tiếp tục rượu chè đi với gái lạ. Ảnh: Sun.

"Coleen từng cảnh báo chồng về những hành vi không đúng mực trước đó, lần này có lẽ cô ấy sẽ tung hê hết. Anh ấy đang đùa với lửa khi lại lên xe một mình với một phụ nữ với tiền sử nhiều lần như thế. Phút trước anh ấy còn ở quán rượu với đàn ông rồi đột nhiên di chuyển tới những quán bar khác nhau cùng một bóng hồng. Ít nhất, Coleen cũng lo lắng khi Rooney uống rượu và cư xử không hay khi xa gia đình", một nguồn tin thân thiết với vợ chồng chàng Shrek thổ lộ.

"Chắc chắn cô ấy sẽ nổi điên, đặc biệt khi cô cảm thấy mình hy sinh quá nhiều trong việc cùng anh tới Mỹ. Coleen không thích sống ở Washington vì phải xa bố mẹ, bạn bè ở quê nhà, luôn đổ lỗi cho Wayne khiến cô day dứt trong tình cảnh xa gia đình", nguồn tin khẳng định thêm.

>> Ảnh Rooney lê la ở các quán rượu

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?