Rooney lấy họ của mình đặt tên cho ngựa

Tiền đạo MU và bà xã Coleen vừa đặt tên cho chú ngựa đua mới tậu là Switcharooney.

Thứ năm, 16/2/2012, 10:26 (GMT+7)

>> Vợ Rooney hấp dẫn khi diện bikini
>> Vợ chồng Rooney đầu tư ngựa đua

Rooney

Theo chân Owen, Rooney trở thành một tay chơi ngựa đua. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, ban đầu Rooney muốn đặt tên cho chú ngựa cưng là Oceans Seven. Tuy nhiên cái tên này đã được dùng bởi một ông chủ ngựa đua khác, chính vì vậy, tiền đạo MU quyết định lấy họ của mình để ghép từ và đặt tên cho chú ngựa. "Xin xác nhận với mọi người tằng tôi vừa đặt tên cho chú ngựa của mình là Switcharooney", Rooney thông báo trên Twitter cá nhân.

Hồi tháng 12 năm ngoái, vợ chồng Rooney không tiếc tay chi ra 63.000 bảng để tậu về chú ngựa đua hai tuổi này cùng với một chú ngựa khác, 3 tuổi được đặt tên là Tomway (theo tên của bố đẻ Rooney - Thomas Wayne Rooney).

Hiện hai chú ngựa này được nuôi dưỡng vào đào tạo ở trang trại ngựa của tiền đạo Michael Owen, đồng đội của Rooney ở MU. Chuyên gia huấn luyện ngựa đua nổi tiếng Tom Dascombe nhận trách nhiệm chăm sóc và đào tạo hai chú ngựa này. Dự kiến, cặp ngựa đua của vợ chồng Rooney có thể tham gia tranh tài vào tháng 4 tới.

Ở MU, bên cạnh Rooney và Owen còn có một số tay chơi ngựa khác như Scholes, HLV Ferguson và cựu tiền vệ Nicky Butt.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?