Thứ ba, 26/3/2019, 15:09 (GMT+7)

Rooney hứa không chơi game, trưởng thành hơn để giữ tổ ấm

Nhằm cứu vớt hôn nhân đang khủng hoảng sau một loạt bê bối, Coleen đưa ra 5 quy tắc mới, yêu cầu chàng Shrek thực hiện.

Vợ chồng Rooney trò chuyện khi đi dạo trên bãi biển Barbados.

Vợ chồng Rooney trò chuyện khi đi dạo trên bãi biển Barbados. Ảnh: Sun.

Vợ chồng Rooney cùng 4 con trai đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Barbados. Theo The Sun, chuyến đi được coi là khởi đầu mới, hâm nóng tình cảm gia đình của cặp sao đang trục trặc sau một loạt scandal mới đây của tiền đạo người Anh. Hoạt động vui chơi gia đình cũng nằm trong 5 quy tắc mới Coleen đặt ra để giữ gìn tổ ấm.

Để chuộc lỗi sau nhưng cuộc vui chè chén bê bối, Rooney hứa thực hiện những yêu cầu của vợ, bao gồm dành nhiều thời gian cho gia đình ở nhà, ngừng chơi game, cả nhà ăn tối cùng nhau nhiều hơn để kết nối, hai vợ chồng có thời gian riêng cho nhau và chàng Shrek phải "người lớn" hơn trong cách cư xử.

"Coleen cứng rắn nói rằng Wayne phải thay đổi và cô ấy đang cố gắng giúp anh ra khỏi vũng lầy. Kỳ nghỉ này đánh dấu một sự khởi đầu tươi mới với họ và mọi chuyện đang rất tốt đẹp. Để xử lý chứng nghiện chơi game của chồng, Coleen yêu cầu anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là dán mắt vào màn hình ở một phòng khác. Cô ấy cũng hy vọng Wayne chấm dứt những hành vi trẻ con, phải trưởng thành hơn. Bây giờ, Coleen mong muốn cả gia đình ăn tối ở nhà để kết nối tình cảm đồng thời đảm bảo hai vợ chồng cũng dành thời gian riêng tư cho nhau. Coleen sát cánh bên Wayne trải qua mọi chuyện, khi thấy cảnh cáo không có hiệu quả, việc thiết lập quy tắc mới là lựa chọn cuối cùng của cô ", một nguồn tin cho biết.

Coleen bên các con trong kỳ nghỉ ở Barbados.

Coleen bên các con trong kỳ nghỉ ở Barbados. Ảnh: Instagram.

Mới chuyển tới Mỹ tháng 10 năm ngoái, Rooney vướng vào hai ồn ào. Đầu tiên, tiền đạo DC United bị bắt giữ tại sân bay Dallas tháng 12/2018 vì say xỉn, chửi tục ngay trước khi về Anh đón Giáng sinh cùng gia đình. Sau đó, hồi tháng hai, chân sút người Anh được trông thấy lê la khắp các quán rượu suốt 10 tiếng, trò chuyện thân mật với nữ nhân viên phục vụ bàn Vicki Rosiek. Trước bê bối liên tiếp của Rooney, nhiều tin đồn cho rằng Coleen sẽ dứt khoát ly dị. Tuy nhiên, bà mẹ 4 con vẫn đeo nhẫn cưới và lên kế hoạch cứu vãn hôn nhân.

"Wayne được nghỉ tới tháng 4 nên kỳ nghỉ này cũng là thứ Coleen cần để họ kết nối lại với nhau. Cô ấy xác định cùng lắm thì chấm dứt 11 năm hôn nhân và những quy tắc mới đưa ra chính là lời cảnh tình cần thiết cho Wayne. Giờ anh ấy có vẻ hồi tâm chuyển ý, Coleen không thể vui hơn", nguồn tin cho biết thêm.

Khi Coleen đang mang bầu bé Cass tháng 9/2017, Rooney khiến vợ bẽ bàng, tức giận khi lái xe trong tình trạng say xỉn, chở cô nàng Laura Simpson. Sau khi tha thứ, vợ tiền đạo 33 tuổi thừa nhận, chồng vẫn là một đứa trẻ to xác. Trong khi đó, giới truyền thông Anh cho biết, Rooney bị khủng hoảng từ khi tuyển Anh bị loại sớm ở Euro 2016, phong độ sa sút và tinh thần bất ổn, từng phải đi điều trị tâm lý.

Rooney hứa không chơi game

Rooney hứa không chơi game để dành nhiều thời gian cho vợ con hơn. Ảnh: Instagram.

>> Xem thêm ảnh nhà Rooney đi nghỉ ở Barbados

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao