Thứ sáu, 15/4/2011, 11:54 (GMT+7)

Rooney bị dọa giết

Ngôi sao của MU đang rất lo lắng vì bỗng dưng bị một tay giang hồ cộm cán đe dọa lấy tính mạng.

waynrooney-730488-1376016711_500x0.jpg

Rooney đang lo lắng vì bị dọa giết. Ảnh: Guardian.

Những tưởng scandal "bóc bánh trả tiền" năm ngoái đã lắng xuống, mấy ngày gần đây cuộc sống của gia đình ngôi sao MU bỗng nhiên bị đảo lộn nghiêm trọng bởi vụ việc này. Chưa hết đau đầu vì ả Jenny Thompson được mời lên truyền hình kể chuyện trong chương trình The Only Way Is Liverpool, R10 lại "sốt xình xịch" khi hay tin có một gã xã hội đen muốn giết mình. Tên này không phải ai xa lạ mà chính là Louis Larsson, bạn trai của Helen Wood, một trong hai ả mà Rooney đã trả tiền "mua vui".

Thật tội cho ngôi sao của MU khi anh bây giờ chẳng còn dính dáng gì tới ả kia mà vẫn bị vạ lây. Chuyện là mới đây báo giới vừa phát hiện, ngoài Rooney, Helen Wood còn "phục vụ" một diễn viên khá nổi tiếng (danh tính chưa được tiết lộ). Điều này được chính mẹ của cô ả xác nhận vào hôm qua. Anh diễn viên kia là người đã có vợ và trả cho Helen 195 bảng để "vui vẻ" trong một nhà nghỉ.

Chuyện của Helen và anh diễn viên nghe qua thì chẳng có gì liên quan đến chân sút Quỷ đỏ nhưng gã bạn trai của cô ta thì không nghĩ vậy. Vốn rất căm thù Rooney vì vụ việc năm ngoái, năm nay lại thêm một gã léng phéng với cô bạn gái của hắn, điều này khiến Larsson tức điên muốn thanh toán "thù cũ hận mới" luôn một thể. Từ trong trại giam, Louis tuyên bố: "Rooney và gã diễn viên kia bây giờ có thể đếm từng ngày còn sống của mình đi là vừa".

Louis Larsson bị cảnh sát bắt giam hồi tháng 9 năm ngoái vì tham gia một vụ nổ súng tại tòa án Manchester Crown. Đó không phải là lần đầu tiên tên này phải vào "bóc lịch" trong xà lim. Năm 2005, Larsson bị kết án 5 năm 10 tháng tù khi tham gia một vụ nổ súng khác tại một khách sạn ở Blackpool.

Mặc dù đang ở trong tù, sự hung hãn của Larsson thì ai cũng đã biết. Hắn còn rất nhiều "chiến hữu" ở bên ngoài để thực hiện ý định của mình bất cứ lúc nào. Ý thức được sự nguy hiểm từ tên gangster này, đội bảo vệ của Rooney khuyên chân sút MU phải hết sức cẩn thận mỗi khi ra ngoài.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?