Ronaldo in tên cả 4 con lên giày thi đấu ở World Cup

Hành động của siêu sao người Bồ Đào Nha được các fan ngưỡng mộ và cho rằng anh là một người bố rất tình cảm. 

Thứ hai, 2/7/2018, 17:23 (GMT+7)

Các fan theo dõi trận đấu vòng 1/8 giữa Urugoay và Bồ Đào Nha tại World Cup 2018 đã nhận thấy đôi giày của C. Ronaldo có những dòng chữ đặc biệt. Và không khó để soi ra tên của cả 4 người con đã được tiền đạo 33 tuổi này in lên giày. 

Dòng chữ đặc biệt trên giày của CR7

CR7 đã in tên hai con gái, Alana Martina dos Santos Aveiro và Eva Maria Dos Santos - trên chiếc giày phải. Trong khi đó, bên chiếc giày còn lại là Cristiano Jr và Mateo - tên của hai cậu con trai. 

Ronaldo không bao giờ từ chối khi có người hỏi chuyện về con cái, đặc biệt là cậu con trai cả Cristiano Jr. Anh từng phát biểu trên tờ tạp chí tiếng Tây Ban Nha Hola: "Đó là một cậu bé rất đáng yêu, thân thiện, ngoan ngoãn, biết nghe lời người lớn và luôn vui vẻ. Ai gặp cũng đều ngạc nhiên khi cậu bé thể hiện sự tự tin. Điều đó khiến một người cha như tôi luôn tự hào. Cristiano Jr còn là một cậu bé hiếu động và rất thích chơi bóng đá. Tôi nghĩ dòng máu bóng đá đã chảy sẵn trong người cậu bé rồi". 

Dòng chữ đặc biệt trên giày của CR7 - 1

Bồ Đào Nha đã thua Uruagoay 1-2 trong trận đấu vòng 1/8 sau hai bàn thắng của Edinson Cavani. 

Tâm Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?