Ronaldinho: 'Tôi không cưới hai vợ cùng lúc'

Chân sút huyền thoại người Brazil thẳng thừng phủ nhận tin tức về đám cưới ba người của anh và hai hôn thê.

Thứ hai, 28/5/2018, 12:00 (GMT+7)

Thế giới bóng đá xôn xao trước thông tin Ronaldinho chọn ngày đẹp để đưa hai bạn gái Priscilla Coelho và Beatriz Souza về biệt thự cùng chung sống vào tháng 8 tới với hôn lễ vô tiền khoáng hậu tại Rio de Janeiro.

Ronaldinho: Tôi không cưới hai vợ cùng lúc

Ronaldinho đang sống cùng hai phụ nữ. Ảnh: NS.

Cựu sao Barca duy trì mối quan hệ với hai cô gái cùng một lúc từ năm 2016 và trong thời gian gần ây, ba người sống hoàn toàn hòa hợp dưới một mái nhà.

Theo Dias, Ronaldinho tặng nhẫn đính hôn cho cả hai từ tháng một năm ngoái. Anh hứa hẹn với hai phụ nữ về một đám cưới tổ chức trong mùa hè năm nay.

Ở Brazil, chế độ đa thê và đám cưới ba người không được luật pháp cho phép. Nguồn tin từ bạn bè cho biết Ronaldinho chỉ muốn tổ chức hôn lễ như một dịp vui với gia đình, người thân và bạn bè. Tuy vậy, thông tin về một đám cưới rình rang khiến Ronaldinho gặp nhiều rắc rối. Anh buộc phải lên tiếng phủ nhận hôn lễ bị pháp luật cấm đoán. Ronaldinho còn tuyên bố anh không có ý định kết hôn vào lúc này.

"Mọi người gửi tin nhắn và viết thư cho tôi", cựu tuyển thủ sinh năm 1980 nói. "Đó là lời nói dối khủng khiếp, chuyện đó không thể xảy ra. Tôi sẽ không kết hôn", anh cho biết sau đó cười lớn.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?