Ronaldinho thác loạn 'không ảnh hưởng đến ai'

Ông anh Assis của ngôi sao Brazil cho biết bức ảnh thác loạn là chuyện cá nhân của Ronaldinho.

Thứ sáu, 17/1/2014, 15:21 (GMT+7)
nho-5111-1389946300.jpg

Bức ảnh gây xôn xao dư luận của Ronaldinho. Ảnh: Twitter.

Cách đây ít ngày, Ronaldinho khiến các fan không khỏi sốc khi cho đăng tải bức ảnh chụp cùng 5 người đẹp nằm tạo dáng khiêu khích, khoe vòng 3 bốc lửa ở bể bơi trên Twitter. Ngôi sao Atletico Mineiro xóa bức ảnh khỏi trang cá nhân ngay sau đó, nhưng nó vẫn trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các trang báo và mạng xã hội ở Brazil.

Tiền đạo 33 tuổi bị nhiều người chỉ trích là đàn đúm, thác loạn trong khi các cô gái bị coi là "phóng túng, rẻ tiền". Trước búa rìu dư luận, hôm qua Assis - anh trai kiêm quản lý của Ronaldinho - lên tiếng bênh vực người em. "Đó đúng là bức ảnh của cậu ấy, có vấn đề gì nào. Tôi hoàn toàn ủng hộ Ronaldinho. Cậu ấy đang độc thân, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và cậu ấy hạnh phúc với cuộc sống của mình. Ở Brazil, có những ông quan ăn cắp của công nhưng các bạn lại đi bàn tán về một bức ảnh của Ronaldinho. Thật lố bịch. Brazil có quá nhiều vấn đề cần được nói tới thay vì việc riêng tư của Ronaldinho", Assis trả lời giới truyền thông.

Trong số 5 người phụ nữ chụp hình cùng Ronaldinho, có hai người đồng ý trả lời báo chí. Một cô gái hiện là sinh viên ngành xã hội học và người còn lại từ chối cung cấp thông tin về bản thân. "Tất cả đều có công việc đàng hoàng, có gia đình hoặc bạn trai. Đây chỉ là một trò đùa giữa những người bạn. Mọi người đều ý thức được về bức ảnh. Không ai muốn dùng nó để lăng xê bản thân cả. Xin mọi người đừng hiểu nhầm về chúng tôi", một cô gái trong bức ảnh giãi bày.

ro2-9084-1389952443.jpg

Hai anh em nhà Ronaldinho. Ảnh: ES.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?