Thứ năm, 15/8/2013, 15:29 (GMT+7)

Ronaldinho phẫu thuật chỉnh răng

Hàm răng mới của ngôi sao Brazil hiện thẳng và đều chứ không khấp khểnh như trước kia.

phau-1376553543_600x0.jpg
Hàm răng của Ronaldinho trước và sau khi chỉnh sửa. Ảnh: Globo.

Ronaldinho vốn được nhiều người gọi với biệt danh "Rô vẩu" bởi anh có hàm răng khấp khểnh, nhô ra phía trước. Nhiều người coi đây là một hình ảnh dễ thương của ngôi sao Brazil song cũng có không ít người lấy chuyện này ra để làm trò cười, vẽ hình biếm họa... Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí So Foot của Pháp, Ronaldinho từng tuyên bố anh không có ý định chỉnh sửa hàm răng của mình. Ngôi sao người Brazil cho biết anh muốn giữ lại nụ cười đã tạo dấu ấn sâu đậm với hàng triệu CĐV.

Tuy nhiên, theo giới thạo tin Brazil, ngôi sao 33 tuổi vừa thực hiện thành công một ca phẫu thuật chỉnh sửa răng. Hàm răng trên hiện tại của Ronaldinho trông thẳng và đều nhau hơn thấy rõ so với hồi xưa. Một nguồn tin cho biết Ronaldinho đã trải qua hơn nửa giờ đồng hồ để thực hiện ca nắn chỉnh răng, gồm việc phẫu thuật nhỏ ở nướu và dán chèn mặt xứ ngay trước trận đấu giữa Atletico Mineiro và Bahia hôm qua.

Ở trận đấu này, Atletico Mineiro giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Ronaldinho để lại ấn tượng với pha khống chế và đánh gót chuyền bóng rất điệu nghệ cho đồng đội.

Pha đánh gót chuyền bóng tuyệt hay của Ronaldinho
 
 
 
Lan Chinh
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao