Ronaldinho mò sang phòng gái lúc nửa đêm

Ngôi sao Brazil bị camera quay được cảnh bỏ ra khỏi phòng để sang ngủ với một cô gái phòng bên cạnh.

Thứ năm, 7/6/2012, 09:21 (GMT+7)

>> 10 lần Ronaldinho diễn tuyệt kỹ siêu hạng

Ronaldinho có thói quen sinh hoạt bừa bãi. Ảnh: SG.

Ronaldinho có thói quen sinh hoạt bừa bãi. Ảnh: SG.

Hồi tuần trước Ronaldinho vừa đơn phương cắt đứt hợp đồng với Flamengo vì bị CLB này nợ lương và bản quyền hình ảnh lên tới 20 triệu USD. Không lâu sau đó, ngôi sao người Brazil ký hợp đồng gia nhập Atletico Mineiro. Đáp lại, phía Flamengo cũng tố cáo Ronaldinho vi phạm kỷ luật CLB, thường xuyên uống rượu, không giữ gìn vóc dáng để đảm bảo cho việc tập luyện và thi đấu.

Mới đây, đại diện Flamengo còn đưa ra được bằng chứng Ronaldinho phá quân luật. Trước một trận đấu của Flamengo hồi tháng một vừa qua, CLB này đóng quân ở khách sạn tại Londrina, Parana. Ronaldinho bị camera ghi được cảnh cởi trần bỏ ra khỏi phòng để vào phòng một cô gái ở bên cạnh vào lúc 22h30. Sau đó tới 23 giờ, Ronaldinho quay lại phòng mình và tới 1h15 lại tiếp tục mò sang phòng cô gái. Mãi tới 9h, Ronaldinho mới ra khỏi phòng của cô gái với bộ trang phục thi đấu của Flamengo.

Luật sư đại diện của Flamengo cho biết họ sẽ dùng đoạn video này để làm bằng chứng chống lại Ronaldinho trong phiên tòa sắp tới.

72089

Mới đây, Ronaldinho có buổi tập luyện đầu tiên cùng đội bóng mới Atletico Mineiro. Ngôi sao người Brazil trổ tài với một số pha sút phạt ghi bàn đẹp mắt. (Xem clip)

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?