Thứ năm, 5/11/2015, 16:32 (GMT+7)

Romeo vỗ vai siêu mẫu để làm quen

Người đẹp Rosie Huntington-Whiteley thích thú nhớ lại ấn tượng đặc biệt khi lần đầu gặp cậu hai nhà Becks vài năm trước.

Romeo và siêu mẫu Rosie

Romeo và siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley

Siêu mẫu kiêm diễn viên 28 tuổi và nhóc Romeo đều là gương mặt sáng giá trong quảng cáo cho mùa Giáng sinh năm nay của nhãn hiệu thời trang Burberry. Tuy nhiên, trước khi trở thành đồng nghiệp, cậu nhóc 13 tuổi không hề biết người đẹp Rosie Huntington-Whiteley là ai.

Trong buổi phỏng vấn với kênh ITN mới đây, người đẹp tóc vàng kể lại lần đầu gặp gỡ Romeo khoảng vài năm trước với sự thích thú. Chân dài người Anh cũng rất ấn tượng với cách cư xử lịch sự, lễ phép và sự ngọt ngào của cả 4 thiên thần nhà Becks.

"Romeo tiến đến và vỗ nhẹ vào vai tôi rồi hỏi: 'Chị có phải là người mẫu của Burberry không'. Tôi nghĩ, cậu ấy vừa tham dự và chiến dịch chụp ảnh quảng cáo đầu tiên của mình, cậu ấy đứng lên và hỏi tôi rất nhiều, trong đó có cả những lời khuyên về nghề mẫu và sau đó Brooklyn tiến đến muốn chụp ảnh với tôi. Tôi cảm thấy mình trở nên quan trọng. Chúng là những đứa trẻ đáng yêu, David và Victoria cũng thế", Rosie chia sẻ.

Romeo mới cộng tác với nhãn hiệu Burberry năm 2013 trong khi siêu mẫu từng tham gia bộ phim bom tấn Transfomers 3 là gương mặt quảng cáo cho hãng thời trang danh tiếng này từ năm 2008.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?