Thứ sáu, 24/10/2014, 09:49 (GMT+7)

Robinho dính cáo buộc hiếp dâm

Tiền đạo người Brazil bị tình nghi liên quan tới một vụ hiếm dâm tập thể tại Italy khi còn đang khoác áo AC Milan.

robinho4-6091-1414118676.jpg

Robinho phủ nhận cáo buộc hiếp dâm từ báo chí Italy. Ảnh: SG.

Sau khi chia tay Serie A để trở về Brazil khoác áo Santos, cái tên Robinho rất ít khi xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên mới đây, chân sút 30 tuổi này bỗng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận ở cả Italy lẫn Brazil. Tờ Corriere Della Sera tiết lộ Robinho đang bị cảnh sát điều tra vì liên quan tới một vụ hiếp dâm tập thể vào tháng 1/2013. Lúc này, Robinho vẫn còn thi đấu cho AC Milan.

Trong lần cùng bà xã Chris Nathaniel và 5 người bạn đến ăn tối tại một nhà hàng sang trọng tại Milan, Robinho gặp và làm quen với một cô gái 18 tuổi. Ấn tượng với vẻ quyến rũ của người đẹp này, tiền đạo Brazil nảy sinh ham muốn và cùng với nhóm bạn bàn nhau kế hoạch đưa cô nàng lên giường. Sau khi lái xe chở vợ về nhà, Robinho quay lại nhà hàng, cùng với bạn bè chuốc cho cô gái say mèm rồi đưa vào khách sạn thay nhau hãm hiếp.

Sáng hôm sau, nạn nhân vô cùng hoảng hốt khi tỉnh dậy trên giường khách sạn trong bộ dạng không mảnh vải che thân. Tuy vậy, phải 6 tháng sau, cô gái trẻ này mới đến trình báo cảnh sát vụ việc bị Robinho và nhóm bạn hãm hiếp. 

Trong khi đó, trang web cá nhân của Robinho vừa lên tiếng phủ nhận vụ việc: "Những lời cáo buộc cho rằng Robson de Souza (Robinho) liên quan tới một vụ hiếp dâm tập thể mà truyền thông ở Italy vừa đưa ra là hoàn toàn vô căn cứ. Robinho phủ nhận hoàn toàn có liên quan tới vụ việc". Bên cạnh đó, cựu chân sút Milan còn yêu cầu đội ngũ luật sư của mình khởi kiện những tờ báo có liên quan ở Italy.

Năm 2009, Robinho cũng từng bị tố cáo hiếp dâm một phụ nữ khi còn thi đấu cho Man City. Tuy vậy, tiền đạo này không phải ngồi tù vì tòa án Crown Prosecution Service (Anh) không có bằng chứng để kết tội anh.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao