Thứ bảy, 30/12/2017, 09:25 (GMT+7)

Roberto Carlos hạnh phúc bên 'con đàn cháu đống'

Cựu ngôi sao Brazil vừa làm lễ rửa tội cho con gái út Marina dịp Giáng sinh.

Roberto Carlos hạnh phúc bên con đàn cháu đống

Roberto Carlos đăng ảnh chụp cùng linh mục sau lễ rửa tội cho con gái út. Ảnh: NS.

Roberto Carlos trở về quê nhà để làm lễ tại nhà thờ Brazil khi được nghỉ Noel và năm mới. Hậu vệ một thời đang làm bình luận viên của kênh Real Madrid và HLV trẻ của "Kền kền trắng". 

Marina sinh tháng 7 và là đứa con thứ hai của Roberto Carlos và vợ hiện tại, kết hôn từ năm 2009 là Mariana Lucon. Cựu danh thủ sinh năm 1973 đăng tải hình ảnh ở nhà thờ Sao Paulo cùng lời cảm ơn linh mục, những người thân và bạn bè có mặt tại buổi lễ. 

Roberto Carlos làm bố lần đầu tiên hơn 20 năm trước với người vợ đầu tiên, Alexandra Pinheiro. Với bà xã đầu, anh có ba đứa con là Roberta, Giovanna và Roberto Carlos Jr. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, anh có 4 đứa con với các phụ nữ khác. Manuela và Marina là hai đứa con gái bé nhất của Roberto Carlos với vợ hiện tại trong đó, Marina vừa được làm lễ rửa tội.

Roberto Carlos hạnh phúc bên con đàn cháu đống - 1

Roberto Carlos và vợ bên các con cháu. Ảnh: NS.

Con gái cả của anh là Giovanna cũng vừa hạ sinh cậu nhóc Pedro "giúp" Roberto Carlos trở thành ông ngoại khi mới 44 tuổi.

Dịp trở lại Brazil, huyền thoại 43 tuổi cũng đoàn tụ cùng nhiều con sau nhiều ngày xa cách. Anh đăng tải hình ảnh cả gia đình đầm ấm trong không gian rực rỡ của Giáng sinh và năm mới 2018.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả