Thứ sáu, 8/9/2017, 09:20 (GMT+7)

Rộ tin mẹ C. Ronaldo không ưa bạn gái của con trai

Mối quan hệ của bà Dolores và người đẹp Georgina Rodriguez được cho là không còn vui vẻ vài tuần gần đây.

Bà Dolores và người đẹp Georgina Rodriguez cùng xuất hiện trong bức ảnh đại gia đình

Bà Dolores và người đẹp Georgina Rodriguez cùng xuất hiện trong bức ảnh đại gia đình C. Ronaldo hồi tháng 7 trong kỳ nghỉ ở Ibiza. Tuy nhiên sau đó, hai người phụ nữ quan trọng của siêu sao Real không còn vui vẻ như ban đầu. Ảnh: Instagram.

Thời gian đầu sau khi C. Ronaldo công khai tình yêu với chân dài Tây Ban Nha, bà Dolores có vẻ quý mến bạn gái của con trai. Hai người phụ nữ của siêu sao Real từng ngồi cạnh nhau tại khu vực VIP của sân Bernabeu, trò chuyện vui vẻ. Gần đây nhất, mẹ và người tình của CR7 cùng anh đi nghỉ ở Ibiza. Tuy nhiên theo tờ Vida của Bồ Đào Nha, mối quan hệ giữa bà Dolores và Georgina Rodriguez có dấu hiệu lạnh nhạt vài tuần gần đây.

Bà Dolores rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội, theo dõi các trang cá nhân của các con cùng "nửa kia" của họ. Mẹ C.Ronaldo follow cả bạn trai của Katia, chị gái C. Ronaldo nhưng đã ngừng tương tác với trang cá nhân của bà bầu Georgina Rodriguez, bạn gái của con trai, tờ Life tiết lộ.

Mối quan hệ của bà Dolores và người yêu C. Ronaldo được cho là xấu đi từ kỳ nghỉ ở Algarve, Bồ Đào Nha. Người đẹp 22 tuổi và mẹ bạn trai không còn ngồi cạnh nhau, ngăn cách bởi người đại diện của CR7 là Jorge Mendes và chị gái Katia của anh. Sau kỳ nghỉ ở Ibiza, bà Dolores và Georgina Rodriguez cùng tham dự một bữa tiệc nhưng mỗi người đứng một góc.

Bà Dolores bế cặp song sinh Eva và Mateo

Bà Dolores bế cặp song sinh Eva và Mateo của C. Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Khi C. Ronaldo còn hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, bà Dolores cũng được cho là ghét bạn gái của con trai. Việc mẹ không ưa người yêu cũng là một trong những lý do khiến cuộc tình 5 năm của siêu sao 32 tuổi và chân dài Nga tan vỡ năm 2015.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả