Thứ năm, 6/11/2014, 07:37 (GMT+7)

Rộ tin HLV Hữu Thắng chia tay SLNA, hướng về Bình Dương

Chiến lược gia người Nghệ An mong muốn làm việc với đội bóng có nhiều tham vọng hơn ở mùa giải mới.

Người hâm mộ xứ Nghệ đang bàn tán sôi nổi thông tin HLV Hữu Thắng rời SLNA ngay trước mùa giải mới 2015 để cập bến CLB Bình Dương. Đây là điều bất ngờ bởi mọi chuyện giữa HLV Hữu Thắng và đội bóng quê hương rất êm đềm. 

thang-6332-1415234203.jpg

Bất ngờ xuất hiện thông tin HLV Hữu Thắng rời SLNA trước mùa giải mới. Ảnh: KL.

Theo đó, vị HLV tài năng này có ý định nộp đơn rời khỏi SLNA để tìm cho mình thử thách mới. Ông Thắng không nói rõ bến đỗ mới của mình và chỉ hé mở ông muốn tạm nghỉ ngơi và theo học một khóa học về HLV nâng cao ở nước ngoài. Chiến lược gia người Nghệ An có chị gái và nhiều bạn bè đang sinh sống ở Đức.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, ông Thắng có thể hướng tới Bình Dương thay cho vị trí HLV lão làng Thụy Hải - người vừa có những va chạm nảy lửa với lãnh đạo đội bóng. Lộ trình chậm nhất để HLV Hữu Thắng cập bến Bình Dương là vào năm 2016. 

Thông tin HLV Hữu Thắng rời đội bóng để tới vùng đất mới bắt đầu rộ lên cách đây vài ngày. Nó nhanh chóng lan ra và được người hâm mộ và cầu thủ đội bóng xứ Nghệ bàn tán. Căn cứ vào tình hình khó khăn tài chính hiện tại, kéo theo là tham vọng không cao của đội bóng xứ Nghệ, thông tin khẳng định ông Thắng ra đi để tìm thử thách mới. Hiện tại, chỉ Bình Dương đáp ứng mong mỏi của ông. 

Chuẩn bị cho mùa giải mới, SLNA không thể giữ chân Công Vinh và buộc phải để anh tới Bình Dương, giống như cách họ từng mất Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn. Ở mùa giải mới, đội bóng có bề dày lịch sử này sử dụng hàng loạt cầu thủ trẻ nhằm giảm chi phí. Với lực lượng này, cùng việc ngoại binh chỉ trả được ở mức giá “bình dân”, SLNA khó hướng tới các mục tiêu cao như Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội T&T…

HLV Hữu Thắng không đưa ra bình luận nào về việc có thông tin trên. Chiều tối qua, điện thoại ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương ở chế độ “tạm thời không liên lạc được”. Ông Nguyễn Hồng Thanh  - Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA - nói ngắn gọn: “Chúng tôi chưa nhận được thông tin nào từ Hữu Thắng”.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?