Chủ nhật, 11/6/2017, 10:09 (GMT+7)

Rộ tin C. Ronaldo vừa đón cặp song sinh, một trai một gái

Báo giới Bồ Đào Nha thậm chí nêu rõ tên của hai bé là Eva và Mateo, chào đời hôm 8/6.

C. Ronaldo

C. Ronaldo bị đồn nhờ người mang thai hộ cặp song sinh trong khi bạn gái Georgina Rodriguez cũng bị nghi là đang mang thai. Ảnh: Sun.

Kênh SIC khẳng định: "Mateo và Eva, là tên của cặp song sinh nhà Cristiano Ronaldo. Anh ấy lại lên chức bố lần nữa hôm thứ 5. Hai đứa trẻ chào đời bằng phương pháp mang thai hộ và đó là bí mật Cristiano Ronaldo chưa tiết lộ với cả thế giới". SIC không cho biết hai đứa trẻ đang ở đâu và cũng không có tấm ảnh chụp của hai nhóc.

Theo The Sun, siêu sao Real và đại diện chưa lên tiếng về tin đồn. Tuy nhiên một vài website và tờ báo ở Bồ Đào Nha, trong đó có tờ nhật báo hàng đầu Correio da Manha đều đưa tin từ hôm 9/6. Thông tin C. Ronaldo đón cặp song sinh gây xôn xao khi bạn gái Georgina Rodriguez của anh cũng bị đồn mang bầu song thai.

Trước đó vào tháng ba, có tin C. Ronaldo chuẩn bị đón cặp song sinh và người phụ nữ mang thai hộ đang ở bờ Tây của nước Mỹ. Khi đó, chân sút 32 tuổi và đại diện cũng im lặng.

Thân thế của cậu nhóc Cristianinho vẫn là bí ẩn

Thân thế của cậu nhóc Cristianinho vẫn là bí ẩn từ khi chào đời năm 2010. Ảnh: Sun.

Cậu con trai đầu lòng Cristiano Ronaldo Jr, còn được biết đến dưới cái tên Cristianinho, sắp đón sinh nhật lần thứ 7, cũng chào đời theo cách khác thường. Từ lúc mới sinh cậu nhóc không biết mẹ đẻ là ai và CR7 cũng chưa một lần tiết lộ về mẹ của con trai. Gia đình Cầu thủ hay nhất thế giới 2016 cũng luôn từ chối nói về chuyện anh nhờ người mang thai hộ bé Cristianinho.

Trong cuốn tự truyện xuất bản năm 2014, bà Dolores, mẹ siêu sao Real, chỉ chia sẻ rằng bà đón cháu nội từ một bệnh viện tư ở Florida, Mỹ. Trong khi đó, Maria Manuela Rodriguez, bảo mẫu từng giúp việc 10 tháng cho gia đình chị gái Katia của C. Ronaldo quả quyết rằng Cristianinho có tới hai người mẹ và đều là phụ nữ Mexico.

"Một lần tôi đọc tin trên báo rằng mẹ của thằng bé muốn đòi lại con. Katia khẳng định thông tin đó bịa đặt vì mẹ của Cristianinho là người Mexico, là người mang thai hộ, thậm chí còn không biết con mình là trai hay gái. Katia còn nói rằng thằng bé có hai người mẹ, đều  mang quốc tịch Mexico, một người cho trứng, một người mang thai. Khi sinh con, người phụ nữ ấy bị che mặt, không nhìn thấy mặt thằng bé và không biết gì về tung tích của con", Maria Manuela Rodriguez tiết lộ trên tờ Correio da Manha tháng 8/2011.

Người đẹp Georgina Rodriguez lộ bụng to trong kỳ nghỉ, được cho là đang mang thai đôi với chân sút Real.

Người đẹp Georgina Rodriguez lộ bụng to trong kỳ nghỉ, được cho là đang mang thai đôi với chân sút Real. Ảnh: Sun.

Khi đó, siêu sao Real khởi kiện tờ báo vì xâm phạm đời tư của anh. Tòa án ở Lisbon ra phán quyết phạt tờ Correio da Manha, cựu bảo mẫu và hai phóng viên viết bài. Tuy nhiên C. Ronaldo lại không có phản ứng gì trước một vài bài báo đưa tin mẹ Cristianinho là nữ nhân viên phục vụ bàn ở Mỹ, không một xu dính túi, được C. Ronaldo trả 10 triệu bảng để giữ kín danh tính và cho anh nuôi con sau một đêm ân ái.

"Cristianinho thỉnh thoảng cũng hỏi về mẹ. Một lần chúng tôi nói với thằng bé rằng mẹ cháu đang ở trên thiên đường nhưng em trai và mẹ tôi không thích điều đó nên chúng tôi không bao giờ nhắc lại. Giờ chúng tôi nói rằng mẹ cháu đang đi nghỉ mát. Thằng bé im lặng rồi quên luôn, từ đó không hỏi thêm gì nữa", chị gái đầu Elma của C. Ronaldo chia sẻ hồi tháng 7/2014.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao