Rò rỉ video Messi và cô dâu nhảy tưng bừng trong nhạc mạnh ở đám cưới

Khách mời bị cấm dùng smartphone trong hôn lễ của Messi và Antonella Roccuzzo nhưng loạt video vẫn được lan truyền trên mạng.

Thứ ba, 4/7/2017, 09:51 (GMT+7)

Messi và cô dâu nhảy bốc trong đám cưới
 
 

Hơn 250 vị khách được mời tới Rosario, Argentina để dự "đám cưới của năm" tại Argentina giữa siêu sao Barca và hôn thê Antonella Roccuzzo. Các thực khách được thiết đãi menu đa dạng, nhiều đặc sản xứ tango cũng như các món ăn phổ biến. Khi ra về, mỗi người còn có một hộp quà từ cô dâu chú rể.

ro-ri-video-messi-va-co-dau-nhay-tung-bung-trong-nhac-manh-o-dam-cuoi

Sau phần nghi lễ của đám cưới, các khách mời tiếp tục tham gia tiệc và sau đó là "tăng ba" với màn nhảy múa trong nhạc mạnh. Ở video rò rỉ, các vị khách vây xung quanh sân khấu chính với cô dâu chú rể cầm tay nhau hòa theo giai điệu dance.

Cảnh Messi và Antonella Roccuzzo dắt cậu con trai Thiago lên sân khấu làm lễ hay tình huống hôn nhau lệch pha của cặp đôi đều bị ghi lại và đăng tải lên mạng. Tại ngày vui của cặp đôi, toàn bộ khách mời đều không được dùng smartphone, máy ảnh. Cánh phóng viên cũng không được tham gia và ghi hình.

Messi và cô dâu dắt tay con trai lên sân khấu
 
 
Messi và vợ dắt cậu con trai Thiago lên sân khấu

Tiền vệ đồng hương của Messi Di Maria là "người Real Madrid" duy nhất được mời đến tiệc cưới. Anh này chia tay đội bóng đối địch của Barca để tới PSG. "Cậu bé vàng" Maradona cũng không nhận được thiệp của Messi.

ro-ri-video-messi-va-co-dau-nhay-tung-bung-trong-nhac-manh-o-dam-cuoi-1

Shakira (thứ hai từ trái sang) trong tiệc cưới. Ảnh: NS.

 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?