Thứ ba, 28/10/2014, 12:06 (GMT+7)

Rò rỉ video Maradona đánh bồ trẻ

Cựu danh thủ Argentina bị chỉ trích là kẻ vũ phu khi dùng bạo lực với cô bạn gái cũ Rocio Oliva.

ma-8316-1414472408.jpg

Maradona gặp rắc rối với đoạn video sử dụng bạo lực với bạn gái cũ Rocio Oliva. Ảnh: RPP.

Mới đây, dư luận Argentina không khỏi sốc khi trên mạng Internet xuất hiện đoạn video huyền thoại bóng đá Maradona sử dụng bạo lực với cô bạn gái cũ kém ông 30 tuổi Rocio Oliva. Vụ việc được cho là xảy ra trong thời gian Maradona và Rocio còn chung sống với nhau. Trong đoạn video, Maradona ngồi uống rượu xem TV trong khi Rocio dùng điện thoại di động của mình quay lại cảnh này.

Khi phát hiện ra sự việc, "Cậu bé vàng" trong bộ dạng say xỉn, tiến tới chỗ Rocio và nổi đóa đấm tới tấp về phía bạn gái. Trong khi đó, Rocio vừa quay phim vừa yêu cầu Maradona dừng đánh cô.

Hôm qua, khi được hỏi về vụ việc, Maradona thừa nhận có sự tồn tại của đoạn video. Tuy nhiên, cựu danh thủ 53 tuổi khẳng định đoạn video đã bị cắt xén, gây hiểu nhầm. "Vâng đúng là tôi có đưa tay giằng lấy điện thoại. Tôi thề là tôi không bao giờ giơ tay đánh phụ nữ. Tôi chỉ muốn tắt chiếc điện thoại mà thôi", Maradona phân trần.

Tuy vậy, trên mạng xã hội, huyền thoại bóng đá Argentina vẫn phải nhận không ít chỉ trích từ phía các fan. Nhiều người cho rằng rõ ràng Maradona đã uống say và không làm chủ được bản thân dẫn tới hành động vũ phu với bạn gái.

Maradona đánh bạn gái Rocio Oliva
 
 
Lan Chinh
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao