Thứ tư, 31/12/2014, 13:00 (GMT+7)

Ro Béo và vợ sắp cưới không cùng nhau đón năm mới

'Người ngoài hành tinh' và DJ gợi cảm Paula Morais bị đồn trục trặc tình cảm.

Ro Béo đón Giáng sinh bên bố mẹ ở Rio. Ảnh: Ego.

Ro Béo đón Giáng sinh bên bố mẹ ở Rio. Ảnh: Ego.

Tờ Ego đặt nghi vấn Ro Béo và vợ sắp cưới chia tay vì hơn một tháng nay cả hai không được trông thấy sánh bước bên nhau. Dịp nghỉ Giáng sinh vừa qua, mỗi người đi nghỉ ở một nơi. Cựu danh thủ Brazil đón Noel cùng bố mẹ ở Rio de Janeiro còn Paula Morais lại ở Barra da Tijuca cùng gia đình của cô. Trong thời gian này, "Người ngoài hành tinh" thường xuyên vào viện chăm bố đẻ, ông Nelio Nazario, bị viêm ruột thừa.

Paula Morais (thứ 4 từ trái sang) đón Noel bên gia đình.

Paula Morais (thứ 4 từ trái sang) đón Noel bên gia đình tại Barra da Tijuca, không ở bên Ro Béo. Ảnh: Ego.

Nguồn tin tại Brazil cho biết, dịp năm mới cả hai cũng không ở bên nhau. Ro Béo tiếp tục ở bên gia đình tại quê nhà trong khi Paula Morais có kế hoạch đi nghỉ ở  Barra Grande, Bahia. Dù vẫn ở Brazil nhưng cặp đôi không có kế hoạch nghỉ ngơi cùng nhau. "Họ tạm xa nhau một thời gian và không ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo", một người bạn của Ronaldo và Paula Morais tiết lộ.

Cựu danh thủ Brazil vào viện chăm bố đẻ bị viêm ruột thừa đúng dịp Giáng sinh.

Cựu danh thủ Brazil vào viện chăm bố đẻ bị viêm ruột thừa đúng dịp Giáng sinh. Ảnh: Ego.

Cựu sao 38 tuổi và nữ DJ gợi cảm bị đồn "đứt gánh giữa đường" chỉ ít tháng trước ngày cưới vào tháng 4 năm sau. Theo kế hoạch ban đầu, hai người sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 11 vừa qua nhưng hoãn sang năm sau để có thời gian chuẩn bị chu đáo. Đám cưới lần thứ tư của chân sút lừng danh một thời được cho là sẽ rất hoành tráng với sự tham dự của khoảng một nghìn khách mời và diễn ra tại khu resort  Buzios ở Rio de Janeiro.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao