Thứ hai, 15/7/2013, 10:05 (GMT+7)

Ro Béo muốn làm ông chủ Playboy

'Người ngoài hành tinh' đang lên kế hoạch mua lại quyền thương mại của tờ tạp chí đàn ông nổi tiếng phiển bản Brazil.

>> Chiếc nhẫn bí ẩn trên tay bồ Ro Béo

Ro Béo

Ro Béo đang muốn trở thành ông chủ của tạp chí Playboy Brazil. Ảnh: SN.

Theo giới thạo tin Brazil, Ronaldo đang xúc tiến kế hoạch mua lại quyền thương mại của tạp chí Playboy phiên bản Brazil. Bạn bè thân thiết với Ronaldo tiết lộ rằng cựu danh thủ 35 tuổi coi tờ tạp chí sex nằm trong top 10 tờ báo bán chạy Brazil là một cơ hội kinh doanh béo bở. Playboy Brazil là phiên bản có lượng độc giả lớn thứ ba của tạp chí này trên toàn thế giới với 250.000 ấn bản mỗi tháng. Tuy nhiên, trong vòng một thập kỷ qua, lượng bán ra của tờ tạp chí này đã giảm đi so với trước kia.

Bạn bè của Ronaldo tin tưởng rằng với sức hút của mình "Người ngoài hành tinh" sẽ giúp tờ tạp chí này làm ăn tốt hơn.

Một ấn bản của tạp chí Playboy Brazil. Ảnh: BP.

Một ấn bản của tạp chí Playboy Brazil. Ảnh: BP.

Sau khi giải nghệ, Ronaldo vẫn có thu nhập rất tốt nhờ các hợp đồng quảng cáo và kinh doanh. Cựu danh thủ Brazil nhận được khoảng 10 triệu bảng mỗi năm từ các bản hợp đồng với Nike, Fiat và Duracell. Công ty 9INE do Ronaldo làm chủ ước tính sẽ có thu nhập 15 triệu bảng trong năm 2014.

Bên cạnh đó, Ronaldo còn làm chủ chuỗi phòng tập thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, một tòa nhà 6 tầng cho thuê ở Rio de Janeiro và một hộp đêm ở Leblon. Ngoài ra, Cựu danh thủ Brazil còn sở hữu nhiều bất động sản ở khắp nơi trên thế giới như Rio de Janeiro, Sao Paulo, Paris hay Madrid.

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?