Thứ sáu, 3/4/2020, 09:37 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải tập thể lực cùng vợ con

Trung vệ Quế Ngọc Hải duy trì thể lực khi ở nhà cách ly mùa Covid-19 bằng việc tập cùng bà xã Dương Thuỳ Phương.

Quế Ngọc Hải cõng con tập plank cùng vợ. Ảnh: QNH.

Quế Ngọc Hải cõng con tập plank cùng vợ. Ảnh: QNH.

Sau khi Thủ tướng ban hành chỉ thị "cách ly toàn xã hội" trong 15 ngày, Quế Ngọc Hải được xả trại về nhà và tự tập luyện để duy trì thể lực. Trung vệ CLB Viettel có đối tác tập cùng là cô vợ Thuỳ Phương. Trên trang cá nhân, Ngọc Hải khoe hình ảnh cõng con gái Sunny và tập plank cùng bà xã. Đội trưởng tuyển Việt Nam viết chú thích: "Luyện công tại nhà mùa chống dịch".

Trong khi đó, Thuỳ Phương ví von ông xã như một PT (HLV cá nhân). Cô quyết tâm giảm cân trong 14 ngày cách ly. Bà xã trung vệ xứ Nghệ nhờ cô con gái Sunny (chưa đầy hai tuổi) quay lại video tập luyện cùng chồng để khoe với bạn bè.

Quế Ngọc Hải tập ở nhà cùng vợ 
 
 

Con gái quay video  Quế Ngọc Hải tập luyện cùng vợ

Nhiều CLB V-League hiện cho các cầu thủ tự tập ở nhà hoặc cấm trại tập kín. Bình luận dưới bài đăng của Quế Ngọc Hải, tiền đạo Tiến Linh, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng khoe những đoạn video tự tập luyện trong mùa Covid-19.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, V-League 2020 hoãn tới ngày 15/4. Ban tổ chức sẽ bám sát diễn biến của dịch để đưa ra những thông báo tiếp theo. Hôm 31/3, VPF tổ chức họp trực tuyến với đại diện các CLB để tìm giải pháp tổ chức thi đấu trở lại. Tuy nhiên, hiện các bên vẫn chưa thống nhất được phương án nào.

Tiến Linh, Văn Lâm tập luyện ở nhà để duy trì thể lực. Ảnh: FB.

Tiến Linh, Văn Lâm tập luyện ở nhà để duy trì thể lực. Ảnh: FB.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao