Thứ bảy, 10/8/2019, 13:57 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải suýt dính vật thể lạ khi Trọng Đại 'câu giờ'

CĐV HAGL bức xúc ném đồ vật xuống sân suýt trúng đầu Quế Ngọc Hải trong tình huống Trọng Đại giả vờ đau ở cuối trận.

Quế Ngọc Hải suýt dính vật thể lạ
 
 

Những phút cuối trận đấu giữa HAGL và Viettel ở vòng 20 V-League 2019 chiều 9/8, Trọng Đại cố tình nằm sân để câu giờ sau một tình huống tranh chấp bóng ở sát đường biên. Khi đó, Viettel đang dẫn với tỷ số 3-1 và việc làm của Trọng Đại khiến các cầu thủ HAGL bức xúc. Họ xông tới kéo tiền vệ của Viettel đứng dậy để trận đấu được tiếp tục.

Ngay lập tức, trung vệ Quế Ngọc Hải lao ra tranh cãi với phía HAGL để bênh vực đồng đội. CĐV của đội bóng phố núi phản ứng với việc ném vật thể lạ xuống sân, suýt trúng vào đầu trung vệ của Viettel. Trọng tài sau đó rút ra một chiếc thẻ vàng để cảnh cáo hành vi câu giờ của Trọng Đại.

Trọng Đại ghi một bàn thắng và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận HAGL và Viettel chiều 9/8. Ảnh: VPF.

Trọng Đại ghi một bàn thắng và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận HAGL và Viettel chiều 9/8. Ảnh: VPF.

Trước khi trận đấu khép lại, HAGL kịp ghi một bàn thắng do công của Triệu Việt Hưng nhưng từng đó là không đủ để giúp họ tránh được thất bại trên sân nhà. Trận thua này khiến đội bóng phố núi tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 23 điểm, chỉ hơn đội đang đứng áp chót là Hải Phòng đúng một điểm. Đội quân của HLV Lee Tae-hoon khó tránh khỏi việc tụt xuống vị trí thấp hơn sau loạt trận diễn ra vào ngày 10 và 11/8.

Video: On Sports

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao