Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ đầu tiên ở V-League 2019

Trung vệ Viettel bị truất quyền thi đấu sau tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm khi ngăn cản cú dứt điểm của đối thủ.

Thứ hai, 25/2/2019, 07:57 (GMT+7)
Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ đầu tiên ở V-League 2019
 
 

Tình huống xảy ra ở phút 39 trận đấu giữa Đà Nẵng và Viettel ở lượt đấu khai màn V-League 2019 chiều 24/2. Trong nỗ lực cản phá cú dứt điểm cận thành của Đỗ Merlo, Quế Ngọc Hải để bóng chạm tay. Trọng tài ngay lập tức rút ra chiếc thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với một thẻ đỏ dành cho trung vệ người Nghệ An.

Việc phải chơi thiếu người khiến cho đội bóng quân đội vỡ trận. Sau khi nâng tỷ số lên 2-0 từ chấm phạt đền, Đà Nẵng tiếp tục nâng cách biệt lên thành 3-0 trước hiệp một khép lại. Sang hiệp hai, dù rất cố gắng, Viettel chỉ gỡ được một bàn và phải chấp nhận thất bại 1-3.

Phải nhận thẻ đỏ là một kỷ niệm buồn đối với Quế Ngọc Hải trong ngày ra mắt Viettel ở V-League. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên bị truất quyền thi đấu tại V-League mùa này.

Video: VPF

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?