Thứ bảy, 2/6/2018, 11:02 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải khoe bụng bầu của vợ, kỷ niệm ba năm yêu nhau

Trung vệ xứ Nghệ tiết lộ con đầu lòng của anh và bà xã Thuỳ Phương là con gái.

Quế Ngọc Hải và bà xã chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Ảnh: FB.

Quế Ngọc Hải và bà xã chuẩn bị đón con gái đầu lòng. Ảnh: FB.

Tối 1/6, Quế Ngọc Hải gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải đoạn video đứa con sắp sinh đang máy trong bụng của bà xã Dương Thuỳ Phương kèm theo bức hình selfie của hai vợ chồng. Trung vệ SLNA nói lời cảm ơn tới vợ nhân dịp kỷ niệm ba năm yêu nhau đồng thời tiết lộ con đầu lòng của hai người là con gái, dự định đặt tên ở nhà là Sunny.

"Sunny chúc mừng các bạn, các anh chị ngày Quốc tế thiếu nhi. Chúc các bạn chăm ngoan học giỏi nhé. Chúc mừng ba năm là của nhau với bạn yêu. Luôn cảm thấy may mắn và muốn nói lời cảm ơn tới bạn nhiều lắm. Lãi một bạn nữ siêu ngịch rồi".

Quế Ngọc Hải và bà xã Thuỳ Phương làm đám cưới hôm 20/1. Chia sẻ với Ngoisao.net, Ngọc Hải cho biết anh cảm thấy may mắn vì có được một người vợ ngoan hiền, lúc nào cũng sống vì chồng và luôn quan tâm tới mọi người trong gia đình.

Về phần mình, trung vệ 25 tuổi thừa nhận chín chắn, trưởng thành hơn khi lập gia đình. Đội trưởng của SLNA thấy mình cần phải sống thật trách nhiệm để mang lại cho vợ con cuộc sống hạnh phúc.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?