Quế Ngọc Hải được vợ khen vì chăm con khéo

Bà xã của trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ đoạn video Ngọc Hải đút bột cho con gái ăn rất thành thục.

Thứ ba, 29/1/2019, 08:13 (GMT+7)
Quế Ngọc Hải cho con gái ăn
 
 

Quế Ngọc Hải vừa đoàn tụ vợ con sau khi trở về từ Asian Cup 2019. Hôm 28/1, trên trang cá nhân, bà xã Dương Thuỳ Phương của thủ quân tuyển Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video anh khéo léo đút bột cho con gái Sunny ăn với lời khen: "Cũng được việc lắm chứ bộ". Các fan cũng đua nhau tán dương trung vệ người Nghệ An như "ông bố đảm đang", "ông bố của năm", "người bố tuyệt vời".

Trong hơn ba tháng vừa qua, Quế Ngọc Hải liên tục phải xa nhà khi cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Hôm 20/1 là kỷ niệm một năm ngày cưới của anh và bà xã Thùy Phương. Dù đang thi đấu ở UAE, anh vẫn chu đáo mua nhẫn kim cương gửi về nhà tặng vợ. Ngày tuyển Việt Nam trở về nước sau khi dừng chân ở vòng tứ kết Asian Cup, Ngọc Hải mua nhiều rất quà cho vợ con, trong đó có món xôi xoài từ Thái Lan.

Sáng 27/1, Quế Ngọc Hải có buổi ra mắt CLB mới Viettel. Bản hợp đồng của trung vệ người Nghệ An với Viettel có thời hạn ba năm. Nhiều nguồn tin tiết lộ, anh được đội tân binh V-League trả mức lót tay lên tới ba tỷ đồng một năm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?