Thứ hai, 6/4/2020, 10:39 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải chăm con để vợ xem phim Hàn

Trung vệ Quế Ngọc Hải 'tố' bà xã mải xem phim Hàn Quốc còn anh bận bịu chăm con gái từ sáng đến tối trong thời gian cách ly vì Covid-19.

Quế Ngọc Hải truyền thông điệp kêu gọi mọi người ở nhà trong mùa dịch Covid-19. Ảnh: QNH.

Quế Ngọc Hải truyền thông điệp kêu gọi mọi người ở nhà trong mùa dịch Covid-19. Ảnh: QNH.

"Thời gian này tôi nhiều việc lắm. Sáng ngủ dậy rửa mặt xong là cho con ăn, chơi với con, thay bỉm... Buổi trưa tôi lại cho con ăn, ru con ngủ. Buổi chiều tôi tắm, thay đồ cho con đến tối lại tiếp tục cho con ăn, ru con ngủ", trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Quế Ngọc Hải đang ở nhà cùng vợ con sau khi Thủ tướng ban hành chỉ thị "cách ly toàn xã hội" trong 15 ngày. Trung vệ CLB Viettel tự nhận làm hết việc nhà và "tố" bà xã mải xem phim: "Vợ tôi không làm gì luôn. À, vợ tôi xem phim Hàn Quốc. Dạo này đang có phim gì hot lắm. Mọi việc tôi làm hết", thủ quân tuyển Việt Nam nói vui.

Dù ở nhà, Quế Ngọc Hải vẫn dành khoảng một tiếng mỗi ngày để tự tập luyện, duy trì thể lực. Những ngày qua, anh có bạn tập cùng là bà xã Dương Thuỳ Phương. Với Thuỳ Phương, thời gian ông xã ở nhà không khác nào cô có thêm người giúp việc kiêm luôn PT (HLV thể dục cá nhân).

Do ảnh hưởng của Covid-19, V-League 2020 hiện hoãn tới hết ngày 15/4. Ban tổ chức đang theo dõi sát diễn biến của dịch bệnh để lên kế hoạch tổ chức giải đấu trở lại. VPF đề xuất phần còn lại của V-League 2020 diễn ra tập trung tại miền Bắc nhưng phương án này bị một số CLB phản đối.

Quế Ngọc Hải tập ở nhà cùng vợ 
 
 

Quế Ngọc Hải tập thể lực ở nhà cùng vợ

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao