Thứ sáu, 26/6/2020, 15:10 (GMT+7)

Quang Hải và bạn gái đi lễ

Sau ồn ào lộ tin nhắn 'gạ tình' nhiều người đẹp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị bắt gặp cùng bạn gái Huỳnh Anh đi lễ phủ Tây Hồ, Hà Nội.

Quang Hải và bạn gái tại phủ Tây Hồ.

Quang Hải và bạn gái tại phủ Tây Hồ.

Trở về thủ đô sau trận gặp Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020, sáng 26/6 Quang Hải và Huỳnh Anh cùng nhau đi lễ phủ Tây Hồ. Tiền vệ CLB Hà Nội và bạn gái mặc trang phục áo phông trắng kết hợp quần thể thao màu đen. Sau khi dâng hương và làm lễ, cặp đôi nhanh chóng ra về, hạn chế tiếp xúc với người hâm mộ.

Trước đó, hôm 23/6, Quang Hải bị hack Facebook cá nhân. Hacker công khai hàng loạt tin nhắn riêng tư của tiền vệ sinh năm 1995 với một một người anh thân thiết. Phần lớn nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh việc Quang Hải nhờ người anh tìm cách "gạ gẫm" những cô gái xinh đẹp có tương tác với anh trên mạng xã hội.

Những tin nhắn nhạy cảm khiến Quang Hải phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ. Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn quyết định "ở bên bạn trai" và cho biết "đây là lúc Quang Hải cần cô nhất". Chiều 24/6, hot girl sinh năm 1999 có mặt tại SVĐ Gò Đậu để cổ vũ bạn trai khi CLB Hà Nội làm khách của Bình Dương ở vòng 6 V-League. Cô đăng tải trên Story Instagram bức ảnh Quang Hải thi đấu với chiếc băng trên đầu và động viên anh: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu bỏ đi khi anh cần em nhất).

Ngoài sự cố Facebook, Quang Hải còn bị nhiều người chỉ trích vì thái độ được cho là "hung hăng" với đội khiêng cáng của Bình Dương. Ngôi sao 23 tuổi của Hà Nội FC to tiếng, chỉ thẳng mặt, thậm chí suýt lao vào đánh nhân viên của Bình Dương khiến trận đấu bị gián đoạn. 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao