Thứ năm, 21/5/2020, 08:21 (GMT+7)

Quang Hải, Tiến Linh 'đọ tài trên trời'

Trailer V-League 2020 nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ về kỹ xảo và diễn xuất tốt của các cầu thủ như Quang Hải, Tuấn Anh, Văn Đức, Tiến Linh...

Các sao V-League trổ tài 'trên trời'
 
 

Tối 20/5, VPF tung ra video trailer V-League 2020 để chuẩn bị chào đón giải đấu trở lại sau hơn hai tháng nghỉ vì Covid-19. Mỗi CLB có một cầu thủ đại diện tham gia trailer gồm Quang Hải (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA), Tiến Linh (Bình Dương), Tuấn Anh (HAGL), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng)... Tất cả cùng nhau phô diễn tài năng trên trời. Đoạn trailer nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ về độ hoành tráng, kỹ xảo và diễn xuất của các cầu thủ.

Do ảnh hưởng của Covid-19, giải đấu năm nay có một số thay đổi về thể thức thi đấu và cơ cấu giải thưởng. Sau khi kết thúc giai đoạn một (13 vòng đầu tiên), các đội chia làm hai nhóm thi đấu riêng biệt. Nhóm A gồm 8 đội dẫn đầu đá vòng tròn để xác định đội vô địch. Nhóm B gồm 6 đội còn lại đá vòng tròn để tìm ra đội duy nhất phải xuống hạng. 

Sau khi kết thúc giai đoạn một, số điểm của các đội vẫn sẽ được giữ nguyên ở giai đoạn hai để xét thành tích chung cuộc. Trong trường hợp có hai đội bằng điểm, tiêu chí hiệu số bàn thắng/thua sẽ được tính đến đầu tiên để xác định đội xếp trên (bỏ tiêu chí đối đầu). Giải Vua phá lưới được loại bỏ để đảm bảo công bằng do các đội có tổng số trận không bằng nhau.

Quang Hải trong trailer V-League 2020

Quang Hải trong trailer V-League 2020

Theo lịch, vòng 3 V-League 2020 sẽ trở lại vào ngày 5/6. Trận tâm điểm của vòng đấu là cuộc so tài giữa HAGL và Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào ngày 6/6.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao