Quang Hải gây sốt ở sân Thống Nhất

Đến khi sân gần tắt đèn, bảo vệ giục ra về thì hàng trăm CĐV vẫn nán lại để mong chụp ảnh cùng Quang Hải.

Thứ hai, 22/7/2019, 17:17 (GMT+7)
Khán giả đợi 30 phút, chờ gặp Quang Hải ở sân Thống Nhất
 
 

Cuối trận Sài Gòn FC gặp CLB Hà Nội hôm 21/7, rất nhiều CĐV đứng sát rào chắn giữa khán đài và sân để mong xin chữ ký của các ngôi sao Hà Nội. Quang Hải là người được mến mộ nhất khi khán giả liên tục gọi tên anh. Tiền vệ sinh năm 1997 vẫy chào các fan, và chụp ảnh cùng một số người may mắn. 

30 phút sau khi trận đấu kết thúc, khi nhân viên sân bắt đầu tắt đèn và giục mọi người ra về, các khán giả vẫn nán lại vì chưa được gặp thần tượng. Lúc này Quang Hải mới tiến đến một khu vực, chụp ảnh cùng fan rồi sau đó mới ra về.

Hàng chục người khác đứng ở sảnh đợi khán đài A chờ các cầu thủ bước ra nhưng sau 45 phút đã thất vọng bỏ về vì các cầu thủ Hà Nội đi bằng khu vực khác, lên thẳng xe buýt rồi trở về khách sạn.

Khán đài B sân Thống Nhất chật kín người khi Hà Nội thi đấu, điều hiếm thấy mùa này. Ảnh: Hữu Nhơn.

Khán đài B sân Thống Nhất chật kín người khi Hà Nội thi đấu, điều hiếm thấy mùa này. Ảnh: Hữu Nhơn.

Gần nửa năm các cầu thủ của CLB Hà Nội như Duy Mạnh, Quang Hải, Đức Huy, Văn Quyết mới trở lại TP HCM thi đấu nên người hâm mộ đến sân rất đông để cổ vũ. Khán đài A và B của sân Thống Nhất được bán hết vé, với số lượng khán giả đến sân được thống kê khoảng 8.000 người. Đây là điều hiếm thấy ở các sân bóng phía Nam mùa này.

Đầu trận người hâm mộ có đôi chút thất vọng khi Quang Hải ngồi dự bị. Ngôi sao của U23 và tuyển Việt Nam được cho dưỡng sức sau lịch đấu dày đặc. Tuy nhiên giữa hiệp một anh vào sân thay cho Đức Huy bị chấn thương. Quang Hải vừa vào sân đã có tình huống sút phạt góc kiến tạo cho Văn Quyết ghi bàn. Cuối trận Quang Hải ghi bàn ấn định tỷ số 4-1 cho Hà Nội.

Tan trận ca sĩ Trịnh Thăng Bình xuống sân chúc mừng Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh với ba điểm trên sân khách. 

Tối 26/7 này người hâm mộ Sài Gòn còn có cơ hội chứng kiến các cầu thủ CLB Hà Nội thi đấu, trong trận gặp TP HCM ở Thống Nhất.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?