Thứ hai, 16/7/2018, 17:09 (GMT+7)

Putin bị châm chọc vì một mình được che ô trong lễ trao giải World Cup

Tổng thống Nga trở thành tâm điểm bàn tán khi nhận được sự phục vụ đặc biệt ở lễ trao giải World Cup 2018.

Tổng thống Putin một mình được che ô. Ảnh: Twitter.

Tổng thống Putin một mình được che ô. Ảnh: Twitter.

World Cup 2018 khép lại với chiến thắng 4-2 của tuyển Pháp trước Croatia trong trận chung kết trên sân Luzhniki ở Moskva tối 15/7. Bên cạnh những bàn thắng và diễn biến hấp dẫn trên sân, khán giả còn ấn tượng với lễ trao giải được tổ chức dưới cơn mưa tầm tã, trong đó Tổng thống Nga Putin được coi là nhân vật chính. Trong khi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic cùng Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ướt sũng vì dính mưa, người đứng đầu nước Nga là người duy nhất khô ráo vì được trợ lý che ô.

Hình ảnh ông Putin một mình được che ô trên bục trao giải ngay sau đó trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. "Không thứ gì có thể chạm tới Putin. Ngay cả những hạt mưa", một tài khoản Twitter bình luận.

Tổng thống Putin bị châm chọc vì một mình được che ô trong lễ trao giải World Cup
 
 
 

"Ông Putin quên mất cách để trở thành một quý ông lịch lãm. Lẽ ra ông ấy nên bảo trợ lý mang ô sang che cho bà Grabar-Kitarovic trước", nickname Wp1957 nêu quan điểm. "Putin là siêu sao của nước Nga. Mưa không thể làm ướt ông ấy, chính ông ấy làm ướt cơn mưa", tài khoản Desi Me Trolling châm chọc.

Các quan chức khác sau đó cũng được che ô nhưng những chiếc ô này nhỏ hơn của Tổng thống Putin. Ảnh: Twitter.

Các quan chức khác sau đó cũng được che ô nhưng những chiếc ô này nhỏ hơn của Tổng thống Putin. Ảnh: Twitter.

Sau khi lễ trao giải diễn ra được một lúc, FIFA mới cho mang những chiếc ô ra để che cho các quan chức làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc vì những chiếc ô này nhỏ hơn của Tổng thống Putin. "Ô to dành cho ông Putin, ô nhỏ cho các vị khách. Ông Trump (Tổng thống Mỹ) gọi đó là 'quyền lực tuyệt đối", tài khoản Jorge Guajardo viết.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng ngoài các quan chức, những cô gái làm nhiệm vụ lễ tân đứng đằng sau cũng nên được phát ô.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?