Pistorius bị tố phản bội bạn gái quá cố

'Người không chân' lén lút gặp gỡ cô nàng tóc vàng Erin Stear dù đã có bạn gái là Reeva Steenkamp, người bị anh bắn chết hôm 14/2 vừa qua.

Thứ tư, 22/5/2013, 16:40 (GMT+7)

>> Bồ xấu số gặp tình cũ trước khi bị Pistorius bắn chết

Người đẹp Erin Stear được cho là có quan hệ trên mức tình bạn với Oscar Pistorius khi anh đang hẹn hò với người mẫu xấu số Reeva Steenkamp.

Người đẹp Erin Stear được cho là có quan hệ trên mức tình bạn với Oscar Pistorius khi anh đang hẹn hò với người mẫu xấu số Reeva Steenkamp. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Erin Stear bị cảnh sát thẩm vấn về mối quan hệ tình cảm mờ ám với Oscar Pistorius. Người đẹp 25 tuổi phải giải trình về những cuộc gặp gỡ và tin nhắn tình cảm với "Người không chân". Các điều tra viên khám phá ra rằng Pistorius tán tỉnh Erin tại một bữa tiệc ở Cape Town, thậm chí lén lút hẹn gặp cô sau lưng Reeva, cô bạn gái bị anh bắn chết hôm Valentine vừa qua.

"Erin gặp Oscar khi Reeva đã là bạn gái của anh ấy. Họ nhắn tin cho nhau rồi lại hẹn gặp gỡ. Cô ấy thực sự rất phấn khích với việc quen biết anh. Hai người gặp nhau một vài lần trong tuần trước khi vụ nổ súng oan nghiệt diễn ra. Erin không thể tin Oscar lại có thể giết người. Vì có chút quan hệ với Oscar nên cô ấy biết cảnh sát sẽ gõ cửa nhà mình" nguồn tin thân thiết với người đẹp tóc vàng chia sẻ.

Trong cuộc thẩm vấn, Erin phủ nhận có mối quan hệ trên mức bạn bè với Pistorius. Ngay sau khi vụ việc "Người không chân" bắn chết bạn gái gây chấn động xảy ra, người đẹp 25 tuổi tỏ ý bênh vực VĐV điền kinh nổi tiếng.

Pistorius và bạn gái bạc mệnh chụp ảnh cùng nhau 4 ngày trước vụ nổ súng bi kịch.

Pistorius và bạn gái bạc mệnh chụp ảnh ôm nhau tình tứ 4 ngày trước khi vụ nổ súng bi kịch xảy ra. Ảnh: Mirror.

Erin là một trong số vài cô bạn gái của Pistorius bị cảnh sát thẩm vấn bởi anh có tới 4 chiếc điện thoại khác nhau để liên lạc với bạn bè. Là nghi can lớn nhất trong vụ giết hại Reeva Steenkamp, Oscar được tại ngoại nhưng bị giám sát và không được tham gia các giải đấu cho tới phiên điều trần tiếp theo diễn ra vào tháng 6 này.

Oscar Pistorius là VĐV điền kinh Nam Phi nổi tiếng thế giới với nghị lực phi thường. Dù là người khuyết tật, ngôi sao 26 tuổi vẫn nỗ lực hết mình, tranh đấu để được thi tài như các VĐV lành lặn khác. Tuy nhiên, vào lễ Tình nhân vừa qua, Oscar từ người hùng trở thành sát nhân khi bị bắt vì giết chết bạn gái Reeva Steenkamp. Trong khi "Người không chân" khẳng định anh bắn nhầm Reeva vì tưởng cô là trộm thì một số điều tra viên tin rằng Oscar chủ tâm giết người.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?