Pirlo bất ngờ ly dị vợ

Tiền vệ tài hoa người Italy và bà xã Deborah Roversi quyết định đường ai nấy đi sau 12 năm bên nhau và có hai đứa con.

Thứ tư, 15/1/2014, 10:05 (GMT+7)
pirlo-2279-1389754787.jpg

Tiền vệ Pirlo và bà xã Deborah lặng lẽ chia tay. Ảnh: Gossip.

Theo tạp chí Chi, tiền vệ Juventus và người đẹp Deborah Rovers lặng lẽ chia tay, đồng ý ký vào đơn ly dị sau 12 năm sống chung và có hai đứa con, Nicolas (11 tuổi) và Angela (8 tuổi). Tin đồn cuộc hôn nhân của Pirlo trục trặc rộ lên từ tháng trước khi cựu tuyển thủ Italy đi nghỉ trên núi tuyết ở thị trấn Courmayeur một mình mà không có Deborah ở cạnh. Hồi tháng 7, hai vợ chồng Pirlo còn gây chú ý khi thể hiện tình cảm nồng nhiệt trong kỳ nghỉ tại Forte dei Marmi.

Việc gia đình kiểu mẫu trong làng bóng đá Italy tan vỡ khiến không ít người bất ngờ. Pirlo và vợ đều là những người kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện riêng tư nhưng luôn thể hiện tình cảm vợ chồng thắm thiết ở nơi đông người.

Bạn bè của tiền vệ Juve tiết lộ, Pirlo và Deborah có mâu thuẫn lớn từ tháng 1 năm ngoái nhưng cả hai đều đã giải quyết êm thấm. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi cảm thấy không thể tiếp tục sống chung nên quyết định chia tay.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?