Thứ sáu, 19/1/2018, 11:18 (GMT+7)

Pique xây biệt thự mới, bán lại cho đồng đội

Trung vệ Barca quyết định ở lại nhà cũ cùng Shakira và chuyển nhượng dinh thự mới xây dựng cho Umtiti.

Biệt thự mới đang hoàn thiện của Umtiti. Ảnh: NS.

Biệt thự mới đang hoàn thiện của Umtiti. Ảnh: NS.

Pique và Shakira sống trong biệt thự nằm ở Ciudad Diagonal - Pedralbes, một trong những khu phố sang trọng nhất của Barcelona. Để tránh những phiền phức có thể xảy đến từ hàng xóm, cặp đôi quyết định mua luôn mảnh đất bên cạnh giá 900.000 euro từ năm 2014.

Năm ngoái, Pique quyết định xây dựng một biệt thự mới ở mảnh đất rộng 4.000 m2. Khi mới khởi công, có thông tin ​​ngôi nhà mới sẽ được bố trí cho bố mẹ Shakira chuyển đến sinh sống. Tuy vậy, bất động sản bất ngờ trở thành "món hàng" của Pique.

Ngôi nhà ấn tượng sắp hoàn thành được bán vài tháng trước cho đồng đội của Pique ở Barca là Umtiti. "Một thương vụ khiến Gerard trở thành nhà phát triển bất động sản, anh mua đất, xây nhà và giờ bán đi", tờ Vanitatis bình luận.

Biệt thự do công ty xây dựng Bosch Pascual phụ trách với tổng chỉ huy là kiến trúc sư nổi tiếng Mireia Admetller - người từng xây nhà trước đó cho Pique.

Pique và Umtiti trong màu áo Barca. Ảnh: NS.

Pique và Umtiti trong màu áo Barca. Ảnh: NS.

Biệt thự trở thành ngôi nhà ấn tượng trong khu vực sang trọng, lớn hơn chỗ ở hiện tại của Pique và Shakira. Cơ ngơi có diện tích sử dụng gần 500 m2, ba tầng, garage rộng rãi với hai sân hiên và một khu vườn. Giá bán của Pique cho Umtiti là hơn hai triệu euro.

Như vậy, hai trung vệ Barca sắp trở thành hàng xóm của nhau. Trước đó, bộ ba Messi - Suarez - Coutinho cũng chọn chung một khu vực để định cư tại thành phố Tây Ban Nha.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?