Thứ ba, 17/10/2017, 09:25 (GMT+7)

Pique và Shakira liên tục sánh bước bên nhau

Đôi tình nhân nổi tiếng khoe ảnh chung đôi trên Instagram hay cùng nhau xuống phố dập tắt tin đồn rạn nứt tình cảm.

Pique và Shakira cùng đi mua mặt nạ

Pique và Shakira cùng đi mua mặt nạ hôm 16/10. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 16/10, Pique bất ngờ đăng ảnh bên bạn gái hơn 10 tuổi sau thời gian dài không chia sẻ ảnh chụp chung. "Đi mua mặt nạ", trung vệ điển trai của Barca viết chú thích. Vài giờ sau, Shakira cũng đăng lại bức ảnh hai người đeo mặt nạ hóa trang. Nữ ca sĩ 40 tuổi dễ nhận ra khi chỉ đeo tấm mạng mỏng ở mắt trong khi Pique che hết mặt trong chiếc mặt nạ trắng kỳ dị.

Hôm 12/10, trung vệ 30 tuổi và giọng ca bốc lửa Colombia tay trong tay lái xe dạo quanh Barcelona. Trước đó hai ngày, đôi uyên ương được trông thấy ôm hôn nhau thắm thiết gần biệt thự của hai người. Những động thái gần đây của Pique và Shakira xua tan tin đồn cặp đôi trục trặc tình cảm vì từ lâu không có tương tác trên mạng xã hội. Sao Barca và bạn gái đều muốn chuyện riêng tư tránh xa ống kính nên ngày càng hạn chế khoe tình yêu trên trang cá nhân.

Đôi tình nhân ôm hôn nhau thắm thiết gần biệt thự ở Barcelona hôm 10/10.

Đôi tình nhân ôm hôn nhau thắm thiết gần biệt thự ở Barcelona hôm 10/10. Ảnh: US Weekly.

Trong một buổi phỏng vấn với kênh Mediaset của Italy tuần trước, Shakira không ngại ngần chia sẻ sự ủng hộ với sự nghiệp cầu thủ và con đường tiến thân bằng chính trị của bạn trai, đồng thời bác bỏ những tin đồn không hay về chuyện tình cảm.

"Pique rất trung thành với Barcelona. Hầu hết cầu thủ thời nay đều vụ lợi, đến rồi đi theo tiếng gọi của đồng tiền nhưng Gerard thì không. Tiền không mua được anh ấy. Trái tim của Pique đập chỉ cho Barcelona. Anh ấy lớn lên trong hệ tư tưởng của Barca và hoàn toàn thấm nhuần nó. Liệu Pique có thay đổi tôi trong 6 năm qua không à, có chứ. Tôi không bao giờ muốn gắn bó với một cầu thủ nhưng giờ đó là định mệnh", người đẹp tóc vàng thổ lộ.

Năm 2013, Pique cũng từng bày tỏ tình yêu với nữ ca sĩ Colombia trong cuộc phỏng vấn với HuffPost Voces sau khi hai người đón cậu con trai đầu lòng Milan. "Cô ấy là người mẹ tuyệt nhất trên thế giới bên cạnh mẹ tôi. Milan không thể có người mẹ nào tuyệt hơn thế. Cô ấy tận tụy, chu đáo, tình yêu và sự gắn kết giữa hai mẹ con vô cùng hoàn hảo. Tôi học được nhiều điều từ cô ấy. Shakira có một sự nghiệp thành công, hiểu biết và dạy tôi rất nhiều. Cô ấy bước vào cuộc đời tôi, thay đổi tôi và khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Shakira và Milan là tất cả với tôi", trung vệ người Tây Ban Nha tâm sự.

"Anh ấy đến với tôi bởi muốn ở cùng con người của Shakira chứ không phải một Shakira nổi tiếng. Giữa chúng tôi là tình yêu thật sự, không có động cơ nào khác. Và tôi gắn bó với anh bởi anh là người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Chúng tôi có cùng ý muốn, cùng sở thích, cùng ghét những thứ giống nhau. Chưa bao giờ trong đời tôi ở với một người nồng nhiệt như vậy", Shakira từng ca ngợi Pique trên tờ Latina năm 2014.

pique-va-shakira-lien-tuc-sanh-buoc-ben-nhau-2

Trung vệ Barca và bạn gái hơn 10 tuổi lái xe đi dạo hôm 12/10. Ảnh: DM.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả