Thứ tư, 16/3/2011, 11:48 (GMT+7)

Pique thừa nhận yêu nữ ca sĩ hơn 10 tuổi

Trong buổi quảng bá bộ sưu tập thời trang Mango tối 14/3, trung vệ Barca phấn khích thổ lộ, anh đang ngất ngây trong men tình yêu.
>> Pique và Shakira lộ ảnh hôn nhau

Gerard Pique trong buổi quảng bá thời trang Mango.

Gerard Pique trong buổi quảng bá thời trang Mango. Ảnh: Kickette.

"Tại thời điểm này, tôi đang rất hạnh phúc, tôi không biết liệu có phải là thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời mình không nữa nhưng tôi cảm thấy mọi việc đều tốt đẹp. Tôi đang khoác áo cho CLB hay nhất và tuyển quốc gia tốt nhất và... tôi đang yêu". Pique phát biểu.

Theo Kickette, dù trung vệ điển trai chỉ nói úp mở nhưng ai cũng hiểu ngôi sao người Tây Ban Nha đang yêu nữ ca sĩ Shakira say đắm dù nàng hơn mình tới 10 tuổi. Gerard Pique thừa nhận đang yêu đúng lúc tờ Caras của Columbia đăng tải ảnh chàng cầu thủ khóa môi nồng nàn với Nữ hoàng nhạc Latin.

Tấm ảnh cặp đôi hôn nhau thắm thiết như một lời khẳng định ngầm về chuyện tình cảm.

Tấm ảnh cặp đôi hôn nhau thắm thiết như một lời khẳng định ngầm về chuyện tình cảm. Ảnh: Caras.

Chuyện tình giữa cặp chị em có cùng ngày sinh này rộ lên từ World Cup 2010 nhưng thời điểm đó cả hai đều phủ nhận. Chỉ đến khi Shakira chia tay Antonio De La Rua, người bạn trai gắn bó suốt 11 năm, và Pique cũng tạm biệt mối tình với cô gái tóc nâu Nuria Tomas, mối quan hệ của họ mới thực sự gây chú ý.

Pique và Shakira chưa lên tiếng thừa nhận đang yêu nhau nhưng cặp đôi bị bắt gặp sánh bước bên nhau nhiều lần.

Pique và Shakira chưa lên tiếng thừa nhận đang yêu nhau nhưng cặp đôi bị bắt gặp sánh bước bên nhau nhiều lần.

Thời gian đầu, cặp đôi còn né tránh ống kính nhưng dần dần, Pique và Shakira bị bắt gặp đi dạo công khai nhiều hơn. Chàng trung vệ lãng tử và giọng ca bốc lửa chưa lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm nhưng những cái nắm tay chặt hay nụ hôn ngọt ngào kia dường như đã nói lên tất cả. Hầu hết fan đều ủng hộ mối tình này, chỉ có một số ít người tỏ ra lo ngại về khoảng cách tuổi tác lớn giữa hai người.

Hoàng Trang

Symbol_End_NS.gif


Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao